Xin hỏi hôi nách có chữa được không ?

Banner khuyen maiHot

Chào các thầy thuốc, cháu bị hôi nách bắt đầu từ khi bước sang niên học cấp 3. Không hiểu sao lúc đó mồ hôi ra nhiều, còn có mùi khó chịu lắm =((. Cháu cũng đã thử dùng lăn khử mùi rồi đó mà vẫn không thấm tháp bác sĩ ạ. Vậy hôi nách có chữa được không thưa bác sĩ? và có triệt để không? Chứ chữa đi chữa lại nhiều lần thì cháu sợ mình không có đủ thời gian ạ. Cháu cảm ơn! (Trần Văn Mạnh, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mạnh!

đầu tiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì diễn tả ở trên, có thể khẳng định rằng, bạn đang gặp phải tình trạng hôi nách tuổi dậy thì. nguyên cớ là do sự thay đổi nội tiết tố khiến cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn.hoi nach có chữa được không?

Hôi nách có chữa được không? là mối băn khoăn chung của rất nhiều người. Bởi, không ít người thường thất bại với các phương pháp trị hôi nách thường ngày nên nghĩ rằng bệnh chẳng thể chữa được. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Bởi với sự phát triển của ngành thẩm mỹ bây chừ, hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi giả dụ áp dụng đúng phương pháp.

Thủ phạm gây ra bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi trong cơ thể. thành thử, nguyên tắc trị hôi nách tận gốc là phải vận dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, song song, đưa chúng ra ngoài hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng tuyến mồ hôi hoạt động trở lại. Dựa vào nguyên tắc đó, bạn cần cân nhắc chọn lọc phương pháp phù hợp với bản thân.Hôi nách có chữa được triệt để không?

Khi thắc mắc hôi nách có chữa được không? nhiều người còn băn khoăn liệu chứng bệnh này có thể được điều trị triệt để không? Để trị hôi nách thường ngày, có rất nhiều giải pháp được nhiều người áp dụng như:

Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Trong dân gian có rất nhiều giải pháp từ thiên nhiên giúp bạn khử mùi hôi nách như dùng chanh, đường phèn… chà đều lên vùng nách. Tuy nhiên, giải pháp này cần phải ứng dụng thẳng thớm mới cho hiệu quả tốt. Đối với các trường hợp hôi nách nặng, tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh thì những giải pháp trên hầu như không phát huy tác dụng.

Dùng lăn khử mùi: Lăn khử mùi cũng có thể giúp bạn giảm mùi khó chịu vùng nách. Tuy nhiên, lăn khử mùi cũng chỉ có tác dụng trong 24h.

– Uống thuốc: Các bài thuốc Đông, Tây Y cũng là phương pháp trị hôi nách được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm, chọn lọc đúng cửa hàng uy tín… mới có thể chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Hôi nách hoàn toàn có thể chữa triệt để, vĩnh viễn, nếu như bạn vận dụng đúng phương pháp dựa trên trị tận gốc hôi nách. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trên, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry để trị hôi nách hiệu quả. Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Sự phối hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh và đưa chúng ra ngoài triệt để bằng thiết bị nội soi. Nhờ đó, Ultra Dry có khả năng trị hôi nách tận gốc, vĩnh viễn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm