Ưu điểm phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng laser so với truyền thống

Banner khuyen maiHot

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, hôi nách rất khó điều trị. Bệnh rất dễ tái phát khiến nhiều người bằng lòng sống chung với bệnh. Nhưng hiện tại, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, phau thuat tri hoi nach bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất.

Điều trị triệt để hôi nách đòi hỏi loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi

Theo các chuyên gia, việc điều trị bệnh hôi nách không hề khó. Muốn điều trị triệt để cần phải loại bỏ tận gốc căn do gây bệnh. Vậy, tại sao lại xuất hiện mùi hôi nách?. căn do chính khiến bạn mắc phải chứng bệnh “rau mùi” đáng sợ này bắt nguồn từ sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi lớn. Sự bài xuất của tuyến mồ hôi này phối hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da. Các vi khuẩn này là tác nhân oxy hóa và phân huỷ các axít  béo để tạo nên mùi rất khó chịu ( amoniac ) hay còn gọi là hôi nách.thành ra, việc điều trị hôi nách sẽ thực sự mang lại hiệu quả cao nếu phương pháp áp dụng có loại thể bỏ chân tuyến mồ hôi lớn cùng ổ vi khuẩn gây mùi. Và điều trị ngoại khoa bằng phương pháp giải phẫu chữa trị hôi nách được xem là giải pháp có loại thể bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật với những ưu nhược điểm khác nhau.

phẫu thuật chữa trị hôi nách theo phương pháp truyền thống

 
– phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt rạch dài nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Tuy nhiên, phẫu thuật chua hoi nach theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đớn đau, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. Do vậy, phương pháp này bây chừ không được nhiều người chọn lọc.

– Phương pháp giải phẫu Laser

phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng Laser là cách dùng  tia  quang học để đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới da cánh tay. Phương pháp này có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên thân, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách rất dễ gây thương tổn và để lại sẹo trên da.

giải phẫu chữa trị hôi nách theo công nghệ nội soi mới nhất giờ

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp chua hoi nach tan goc truyền thống, mới đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là bước đột phá lớn trong nền y học hiện đại được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả mà công nghệ mang lại.

Hiệu quả triệt để :

Công nghệ được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp thầy thuốc  dễ dàng quan sát lược đồ tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Sau đó, thầy thuốc dùng thiết bị tác động loại bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách một cách xác thực, triệt để, sau đó đưa ra ngoài thânnên, công nghệ này cho phép loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị, hoàn toàn không tái phát trở lại.

nhẹ nhõm, an toàn tuyệt đối: Phương pháp được tiến hành gây tê nên bạn sẽ hoàn toàn không thấy có bất kỳ cảm giác đớn đau hay khó chịu nàoNhờ thiết bị nội soi hiện đại cho phép thầy thuốc loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây thương tổn, không xâm lấn tới tổ chức mô phụ cận. Đặc biệt, công nghệ đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng thực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Không để lại sẹo:  

Phương pháp giải phẫu chữa trị hôi nách hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở nách để đưa thiết bị nội soi vào nên sau khi hoàn thành sẽ mau chóng ổn định và hoàn toàn không để lại sẹo,

Do đó, càng ngày càng có nhiều người lựa chọn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương án tối ưu để loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm