Trị rụng tóc hiệu quả vởi tinh dầu bưởi nguyên chất

Banner khuyen maiHot

Tinh dầu bưởi thuần chất  dưỡng cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Từ việc làm cho tóc trở thành dày, nhanh dài hơn nhờ khả năng kích thích mọc tóc. Đến việc trị những chứng như rụng tóc và hói đầu cho người dùng. Mùi hương mà tinh dầu bưởi mang lại cho người dùng rất nhẹ nhàng, dễ chịu và có khả năng làm thư giản đầu óc khi căng thẳng.

Ngày trước, mỗi khi gội đầu là lại thấy bà thấy mẹ đun nước với vỏ hoặc lá bưởi dùng mà vẫn thấy tóc mượt mà, hương thơm dễ chịu, thậm chí tóc còn đẹp hơn rất nhiều so với việc dùng những loại dầu gội đầu bây chừ. Kế thừa công thức dưỡng tóc truyền thống ấy, tinh dầu bưởi được làm ra và được đánh giá là loại tinh dầu tốt cho tóc hiếm thấy.

 

 

 

 

 

 

 

Tinh dầu bưởi làm giảm nguy cơ rụng tóc cho mái tóc dày và mượt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để dùng tinh dầu bưởi cho tóc thì cách nhanh, thuận tiện và đơn giản nhất cho bạn là trộn tinh dầu bưởi cùng với dầu gội hàng ngày của bạn. Chỉ cần 5-8 giọt cho mỗi lần gội hoặc có thể hòa chỗ tinh dầu bưởi đó với 10ml nước để bôi trực tiếp lên tóc mà không cần xả lại với nước. Sau một thời kì là tóc bạn sẽ ngày một chắc khỏe, giảm rụng trông thấy.

Nhiều bạn gái có nếp thường dùng tinh dầu bưởi xịt lên tóc trước khi đi ngủ. Cách này giúp kích thích cho tóc mọc nhanh khá hiệu quả đồng thời không mất nhiều thời kì cho người dùng. Khi đi ngủ, tinh dầu bưởi thấm vào tóc, song song hương thơm mà tinh dầu bưởi tỏa ra giúp cho bạn thư giãn để đi vào giấc ngủ sâu hơn. Những người bị hói đầu cùng có thể xịt tinh dầu bưởi để kích thích cho tóc mọc lên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh tinh dầu bưởi nguyên chất GT

 

 

Ngoài ra, để trị rụng tóc ngoài dùng tinh dầu bưởi không thì bạn có thể dùng thêm tinh dầu hương nhu và dầu dừa hòa với nhau để làm nên một hẩu lốn dưỡng tóc cực tốt. Khi trộn chúng với nhau thì theo tỷ lệ 2:1:5 lần lượt từ tinh dầu bưởi đến tinh dầu hương nhu và rút cục là dầu dừa. Mỗi tuần bạn dùng hỗn hợp này 3 lần, massage nhẹ nhàng vùng chân tóc khoảng 20-30 phút rồi gội sạch lại với dầu gội vấy ngày của bạn là được.  dùng cách này trực tính không chỉ giúp cho tóc của bạn giảm dụng đáng kể còn giúp cho những vùng da đầu bị hói có thể mọc lại tóc như lúc ban đầu.

Xem thêm: Cách làm dầu dừa tại nhà

Tuy tinh dầu bưởi chữa rụng tóc tốt là vậy nhưng đối với trường hợp đã bị rụng tóc quá nhiều thì nó không phát huy được hiệu quả và bạn cũng không nên tiếp dùng tinh dầu nữa. Hãy đến gặp bác sỹ để được tham vấn trị dứt điểm, sau đó dùng tinh dầu bưởi để dưỡng tóc cũng chưa quá muộn. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng tinh dầu để dưỡng tóc thì bạn cầm đừng để cho nó rơi vào mắt sẽ rất có hại cho mắt vì có nguy cơ gây kích ứng mạnh.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm