Thuốc tê cho xăm loại nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang thắc mắc thuốc ủ tê loại nào tốt nhất? Nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi là câu trả lời dành cho bạn.

Các loại thuốc tê cho xăm

  1. Thuốc tê nước

Loại thuốc tê cho xăm đầu tiên mà chúng ta cần phải kể đến đó là thuốc tê nước. Đây là loại thuốc tê được đưa vào cơ thể bằng hình thức tiêm. Tùy từng loại thuốc tê nước mà thời gian ủ tê và hiệu quả gây tê là khác nhau. Một số loại thuốc tê xăm nước được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều như Tê nước VIB, tê nước mày Auxiliary Liquid, vv.

  1. Tê kem

So với thuốc tê nước, tê kem phun xăm có thời gian ủ tê lâu hơn nhưng hiệu quả gây tê lại cao hơn. Một số loại kem tê phun xăm nổi tiếng hiện nay như tê kem hổ, tê kem HS, tê kem OTC, vv.

mặt nạ trị tàn nhang

  1. Tê miếng dán

Được thiết kế dạng miếng dán, thường được sử dụng để gây tê mày, môi khi phun xăm. Ưu điểm của sản phẩm gây tê này là có thể cắt thành từng miếng nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả gây tê nên rất tiết kiệm.

  1. Tê xịt

Đây là loại thuốc gây tê thường dùng trong phun xăm mày thẩm mỹ là chủ yếu. Thuốc tê xịt nên sử dụng loại có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên để đảm bảo an toàn cho mắt và vùng da xung quanh.

Thuốc tê cho xăm loại nào tốt nhất?

Trong số những loại thuốc tê cho xăm mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên, tê kem phun xăm được đánh giá là tốt nhất, ít để lại tác dụng phụ nhất. Tuy nhiên cũng tùy vào bối cảnh, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn sản phẩm gây tê cho phù hợp.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về từng sản phẩm gây tê giảm đau trong phun xăm, để được nhận báo giá ưu đãi nhất bạn hãy liên hệ với tới số 0127 903 9999. Cửa hàng Cát Viên là trung tâm cung cấp đồ dùng, phụ kiện xăm phun rất uy tín và tin cậy. Ngoài thuốc tê cho xăm, Cát Viên còn có máy phun xăm lông mày và nhiều Phụ Kiện Phun Xăm Khác. Đến với Cát Viên bạn chắc chắn sẽ rất rất hài lòng.

—> Xem thêm: Các mẫu hộp đựng dụng cụ nail được phái nữ ưa thích nhất hiện nay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm