Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Mũi cháu tuy cao nhưng cánh mũi khá to, rộng. Cháu muốn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để thẩm mỹ mũi, xin hỏi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được câu giải đáp của bác sĩ. (Hoài Thu – 25 tuổi)

->> bac si nang mui dep

giải đáp: 

Hoài Thu thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ thu gọn cánh mũi của thẩm mỹ viện Phú Xuân.Thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng công nghệ nội soi đương đại, không chỉ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, tổn phí cho vơ quá trình thu gọn cánh mũi là 6 triệu đồng. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện sửa mũi, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối, hài hòa hơn với khuân mặt. Cuộc giải phẫu sẽ diễn ra nhẹ nhõm, dưới bàn tay khéo léo# của các thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, do đó, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đớn đau.

thu gon canh mui bao nhieu tien

thầy thuốc thẩm mỹ viện Phú Xuân đo vẽ phần mũi cần thu gọn cho khách hàng

->> phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi

Để thu gọn cánh mũi hợp với khuôn mặt, đặc điểm mũi của cháu, thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi, độ rộng, dày của cánh mũi, từ đó quyết định giải pháp thẩm mỹ hợp. Tiếp theo, bác sĩ đo vẽ, đánh dấu phần cần thu gọn. thầy thuốc sẽ làm sạch vùng mũi bằng phương tiện y tế và gây tê tại chỗ giúp cho quờ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, không đau. bác sĩ tiến hành cắt bỏ cánh mũi (nếu cánh mũi dầy, to) hoặc cuộn cánh mũi (nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng), sau đó đóng kín vết mổ.

thu-gon-canh-mui-bao-nhieu-tien

->> gia sua mui han quoc

nhìn với những thông báo trên có thể giúp cho Hoài Thu hiểu rõ hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, Hoài Thu có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được các chuyên gia thẩm mỹ đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm