Thêu lông mày ngang ở đâu an toàn và đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Chào Thu Cúc. Em đang rất thích dáng lông mày ngang, nhưng không biết thêu lông mày ngang ở đâu đẹp. Em nghe nói Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, vậy tại bệnh viện có dịch vụ thêu lông mày ngang không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

Bạn Ngân thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Thu Cúc với chiến lược là luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp, chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới, nhằm giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Với dịch vụ thêu lông mày, Thu Cúc đã cập nhật xu hướng thêu lông mày ngang mấy năm gần đây, và được khách hàng đặc biệt yêu chuộng tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser.
Lông mày ngang đang trở thành “cơn sốt” tạo dáng lông mày đẹp ở Việt Nam
 

Lý do khách hàng lựa chọn Thu Cúc để thêu lông mày ngang:

–          Là bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ và có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

–          Hợp tác với trung tâm làm đẹp & thẩm mỹ V Plastic Hàn Quốc, do vậy luôn cập nhật xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc một cách nhanh nhất.

–          Ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc, với mực thêu nhập khẩu từ Hàn Quốc cho màu bóng đẹp, an toàn và độ bền lâu dài.

–          Quy trình thêu lông mày vô trùng riêng biệt, dụng cụ thêu chỉ sử dụng 1 lần và được khử trùng an toàn.

–          Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với khả năng thẩm mỹ tinh tế sẽ tư vấn cho khách hàng dáng lông mày và màu sắc phù hợp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm