Thêu lông mày có tốt không và giá thêu lông mày hiện nay bao nhiêu

Banner khuyen maiHot

Chân mày là điểm nhấn quan trọng đối với đôi mắt. Đôi mắt to tròn nhưng chân mày mỏng thưa thì thần thái không tươi, thiếu sức sống.
Trong thời đại chân mày ngang, những khuyết điểm như chân mày mỏng, không đều, thiếu đuôi…. thật sự là điều khiến nhiều chị em tự ti. thêu lông mày ở sài gòn

Phun lông mày ngang Hàn Quốc thời thượng
Và rồi phun chân mày ngang Hàn Quốc ra đời giải tỏa mọi lo âu của chị em. Nhưng cũng chẳng dễ dàng khi quyết định phun chân mày khi còn những thắc mắc chưa thỏa đáp như: “Phun chân mày ngang Hàn Quốc có sưng không?”
Bạn có cùng thắc mắc này không? Nếu có thì cùng Bo tìm hiểu nhé. Bo là Chuyên Gia về mọi vấn đề về phun chân mày ngang tại Miss Trâm Beauty.
>>> thêu lông mày giá bao nhiêu
Trước tiên, mình cùng cập nhật thông tin về kỹ thuật hiện nay.
>>> thêu lông mày ngang
✿  Kỹ thuật phun chân mày ngang Hàn Quốc hiện nay như thế nào?
 
 Video: Làm đẹp chân mày HQ tại Miss Trâm
 
✔ Nhìn chung, kỹ thuật mới 2015 không có nhiều khác biệt, chỉ có độ rung đều hơn và tính chính xác được chuẩn hóa tới 90%. Đầu bút phun nhỏ hơn tới 2-3 lần, đường nét mảnh và thanh hơn.

Từ các điều kiện trên, kết quả phun đẹp hơn trước 40%.

✔ Quy trình phun chân mày bao gồm: Tư vấn, vẽ khung, vệ sinh, ủ tê và phun.Chuyên viên phun sẽ dùng bút phun chấm mực khắc từng sợi lông mày theo hướng nhất định để tạo dáng ngang Hàn Quốc.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm