Tê phun xăm thẩm mỹ – quy trình khiến chị em can đảm hơn

Banner khuyen maiHot

Tê phun xăm thẩm mỹ không còn xa lạ với các Spa thẩm mỹ viện vì nó giúp cho quá trình thực hiện phun xăm của khách hàng được diễn ra suôn sẻ hơn, tránh tình trạng đau nhức và không làm mất ý chí muốn phun xăm của những ai sợ đau.

Tê xăm thẩm mỹ là gì?

Tê xăm thẩm mỹ là một phụ kiện được sử dụng để gây tê cho khách hàng làm giảm việc đau nhức cho người sử dụng trong quá trình phun xăm. Tê xăm thẩm mỹ được sử dụng trước khi chị em thực hiện việc xăm lông mày, môi, xóa các nốt ruồi,…

Các loại tê phun xăm thẩm mỹ

+ Kem ủ tê là sản phẩm bán chạy trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, nó thích ứng với mọi loại da, đảm bảo độ an toàn cho da. Kem ủ tê với hiệu quả gây tê mạnh nhất, nhanh nhất và lâu nhất giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong quá trình xăm.

+ Tê kem có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, kháng viêm, làm sạch da và màu mực được lên chuẩn hơn.

+ Miếng tê dán vật dụng được nhiều người sử dụng vì độ gây tê nhanh chóng, thời gian gây tê khá lâu và đảm bảo an toàn cho da mà chi phí lại rẻ.

Mua tê phun xăm thẩm mỹ ở đâu thì đảm bảo?

Trên thị trường hiện nay việc làm giả làm nhái đã không còn quá xa lạ với mọi người tạo nên sự hoang mang trong lòng người sử dụng. Giờ đây nếu bạn có nhu cầu mua tê phun xăm thẩm mỹ thì đã có chúng tôi thiết bị Spa Cát Viên – nơi cung cấp thiết bị Spa tin dùng cho các chị em. Bạn không cần lo ngại về giá cả mà chất lượng lại rất đảm bảo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại mỹ phẩm từ Thụy Sĩ, Nhật Bản như: mỹ phẩm Gurita Nhật Bản, hay các đồ hỗ trợ cho make up: mi giả, nhíp tách mi,… Để biết rõ về thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ số 21 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0963 419 988.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm