tại sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” càng ngày càng tồi tệ hơn?

Banner khuyen maiHot

Chứng bệnh “viêm cánh” rất dễ phát tác bất kỳ lúc nào, thậm chí có thể trở nên trầm trọng hơn do nhiều yếu tố tác động, trong đó có stress. Vậy vì sao stress lại có thể khiến chứng “viêm cánh” ngày một tồi hơn?

Xem thêm:

 ->>> lam sao de tri hoi nach


nguyên do của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi song song có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản tính, đây là những tuyến sinh lý thường ngày mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính cho nên điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc diệt bớt các tuyến.

Tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hay ít, chỉ xuất hiện khi bị stress do cảm xúc, còn gọi là “lạnh toát mồ hôi”. Tâm lý bất an (hồi hộp, lo âu, phấp phỏng) cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormone kích thích tuyến mồ hôi tăng cường hoạt động tạo môi trường hoạt động tốt cho vi khuẩn và rất dễ gây nên mùi hôi. Đó là lí do bạn thường cảm thấy cơ thể mình bị bốc mũi nặng hơn mỗi khi stress.Xem thêm:
—-> điều trị hôi nách

bởi thế, bạn phải luôn giữ tâm lý bình tĩnh và thoải mái đồng thời tuyển lựa phương pháp điều trị ăn nhập. Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, việc điều trị hôi nách dứt điểm không còn là vấn đề quá khó khăn. Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả triệt để, nhanh chóng được nhiều người tin tưởng chọn lọc.

Để làm được điều đó, công nghệ này ứng dụng thiết bị nội soi và máy hút sức ép li tâm để xác định xác thực vùng tuyến mồ hôi lớn – duyên cớ chính gây bệnh hôi nách, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng hút bỏ quờ quạng tuyến mồ hôi ra ngoài thân. Với cơ chế hoạt động thông minh như trên, chỉ sau 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không còn là chướng ngại khiến bạn găp rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày.

Công nghệ này được đưa vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện, địa chỉ trị hôi nách uy tín cho mọi khách hàng. Chỉ sau một lần điều trị độc nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, hiệu quả vĩnh viễn.

Xem thêm:
—> chưa hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm