Tại sao nên mua Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS?

Banner khuyen maiHot


Bạn đang cần thiết bị lưu điện dự phòng cho PC và các thiết bị ngoại vi? Hay bạn đang cần lưu điện dự phòng cho ổ cứng mạng, máy chiếu…? Vậy bạn hãy nên chọn Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS bạn nhé.


Tại sao nên chọn Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS?Lý do đơn giản là bởi vì đây là ups lý tưởng nhất cho các thiết bị tải mà bạn đang có nhu cầu kết nối. Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS có một số ưu điểm như sau:


Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS được thiết kế ổ cắm chống xung sét nên có khả năng bảo vệ các thiết bị tải trên tránh được xung sét mà không làm giảm công suất của ắc quy.


Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS có khả năng duy trì hoạt động của các thiết bị tải được kết nối trong thời gian dài khi điện lưới bị cúp.


Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS có khả năng khôi phục nhanh khi bị quá tải


Ngoài những ưu điểm vừa được liệt kê ở trên, dòng ups này còn có nhiều ưu điểm khác nữa. Vậy câu hỏi tiếp theo là nên mua UPS APC BX1400U-MS ở đâu?


Địa chỉ mua Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS tốt nhất năm 2018Khi bạn muốn mua Bộ lưu điện UPS APC BX1400U-MS bạn hãy đến Công ty TNHH Lobotech số 16, ngõ 37, Phố Đông Tác, Đống Đa, Hà Nội bạn nhé. Đây là địa chỉ bán ups cực kì uy tín và tin cậy không những đảm bảo chất lượng mà còn cam kết giá cả ưu đãi. Ngoài dòng ups này, cửa hàng cũng có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác để bạn tham khảo như Bộ lưu điện UPS APC SMX750, Bộ lưu điện UPS APC BX950UI, bộ lưu điện santak, dịch vụ cho thuê và sửa chữa ups, vv.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm