Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng số 1 protec

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm protec được sản xuất ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về cách sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng nhé.

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất mũ bảo hiểm

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Để sản xuất được chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, công ty sản xuất mũ bảo hiểm protec phải chọn lựa nguyên liệu tốt nhất để làm mũ bảo hiểm. Theo tiêu chuẩn, nguyên liệu đạt chuẩn để làm nên chiếc mũ bảo hiểm chất lượng đó là:

Nhựa ABS nguyên sinh để làm vỏ mũ bảo hiểm. Chọn nhựa nguyên sinh chưa dính bất kì loại tạp chất nào giúp mũ bảo hiểm trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết, hơn thế nữa nhựa nguyên sinh sẽ làm bạn khi sờ mũ bảo hiểm cảm nhận được độ mịn màng chứ không bị sần lên một chút nào.

Nhựa EPS để làm đệm mũ bảo hiểm. Đệm mũ bảo hiểm protec là quan trọng nhất và làm nên thương hiệu của chiếc mũ bảo hiểm này. Lớp đệm có thiết kế chắc chắn giảm được tối đa những xung động từ bên ngoài tác động lên người đội mũ bảo hiểm.

Dây dù để làm dây mũ bảo hiểm, kim loại hoặc nhựa cứng để làm các chốt cài mũ bảo hiểm.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm protec

Tại các đại lý mũ bảo hiểm protec bạn chỉ được nghe rằng mũ bảo hiểm được sản xuất đạt chuẩn nhưng quy trình để sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm này cực kì phức tạp. Được kết hợp giữa những nhân viên có kinh nghiệm cao trong nghề cùng với dây chuyền sản xuất mũ bảo hiểm nghiêm ngặt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Những đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội phân phối mũ bảo hiểm chính hãng đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bày bán trên thị trường. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua mũ protec đồng hành cùng mình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm