Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mới

Banner khuyen maiHot

Dù biết rằng với các biện pháp triệt lông như cạo, nhổ, waxing… lông sẽ mọc lại rất nhanh, đen và dày hơn, da thâm, lỗ chân lông to, nhưng vì vấn đề tài chính, nhiều bạn gái trẻ chưa dám nghĩ tới một công nghệ triệt lông hiện đại hơn.

->> tẩy lông toàn thân

Ra đời từ 2006 cho tới nay, công nghệ 3G vận dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, đã hiện diện trên thị truờng hơn 5 năm và có đến hàng triệu người đã dùng dịch vụ. bây chừ, V – Medical là 1 trong số ít spa dùng công nghệ đương đại này.

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiVới phí tổn không quá lớn, phù hợp với khả năng thanh toán của phần đông các bạn sinh viên, người đi làm có thu nhập thường ngày, nhưng lại được dùng công nghệ cao và hiệu quả thì 3G là chọn lọc số 1. Đặc biệt, trong tháng 10 và 11 này, V – Medical Spa vận dụng giảm giá 30% cho ắt các gói dịch vụ triệt lông. Đây là thời cơ tốt cho các bạn gái tùng tiệm phí tổn cho mình.

->> mẹo triệt lông vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiNgăn lông không mọc lại trong thời kì từ 6 – 10 năm

->> cách chữa viêm lỗ chân lông

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời kì từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh mai hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở thành mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. ngoại giả, khi dùng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Phương pháp triệt lông làm đẹp với công nghệ mớiVới tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí khía cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi thiếu sót, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tin và quyến rũ hơn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm