Phương pháp nâng mũi cho nam.

Banner khuyen maiHot

Một loạt mỹ nam nức danh của xứ Hàn đã nối lọt vào tầm ngắm của các cư dân mạng với nghi án “sửa mũi” để làm đẹp sắc đẹp của mình. dĩ nhiên, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải chuyện xấu và cũng không làm ảnh hưởng tới sự yêu mến của người ngưỡng mộ dành cho họ. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về các phương pháp nâng mũi cho nam và một số chứng dẫn các sao nam Hàn nức tiếng hơn nhờ nâng mũi.

->> sua mui lech
 

1. Phương pháp nâng mũi cho nam.

đích phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới quan trọng nhất là tạo nên sự thay đổi tế nhị sao cho vẫn giữ được nét đàn ông mà không bị nữ hóa, đạt kết quả thẩm mỹ nam tính, tự nhiên và hài hòa với phần còn lại của khuôn mặt.

Mũi đẹp nam là khi mũi có hình dạng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác đàn bà là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải S-line như nữ

->> làm mũi ở đâu đẹp

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt đề nghị mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước dưới trong phức hợp chỉnh hình mũi:– Nâng cao sóng mũi hợp lý– Chỉnh hình cánh mũi nếu cấp thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo hiệp từng trường hợp.

Chất ghép độn mũi được chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện giờ là Silicon sinh học định hình, đầu mềm hoặc sụn tự thân. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là giải phẫu mũi mở. nhân tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – phối hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ

2. Những sao nam Hàn nức danh nhờ nâng mũi:

Khoảng tháng 3 năm 2009, sau khi lừng danh nhờ bộ phim BOF, Lee Min Ho đã bị cư dân mạng “nội soi” rất kỹ. Với vẻ đẹp tới từng đường nét và thân hình hoàn hảo, Lee Min Ho là bạch mã hoàng tử trong lòng nhiều thiếu nữ. Tuy nhiên, những bức ảnh cũ của anh chàng đã trở nên nỗi ám ảnh với tài tử xứ Hàn. Trong những bức ảnh được ban bố, Lee Min Ho lộ hẳn chiếc mũi không hề thảnh thơi như hiện.

Thậm chí, một thẩm mỹ viện ở khu Phú Xuân còn khẳng định anh chàng này đã nâng mũi tại chỗ của họ vào năm 2008. Cho đến hiện nay, Lee Min Ho vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về tin đồn thẩm mỹ mũi của mình. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, sự đổi thay của sống mũi ảnh cũ và mới là 90% và việc nam diễn viên đẹp trai từng đi nâng mũi là chuyện không khó đoán.

Kim Hyun Joong 

Thật thú vị  khi người thứ 2 trong Top 4 anh chàng bị soi mũi cũng là một nam diễn viên nức tiếng của BOF–  Kim Hyun Joong. Tuy nhiên, độ “đổi thay” của Kim Hyun Joong có vẻ ít hơn nhiều so với anh bạnLee Min Ho.

->> nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội
 

Trưởng nhóm của SS501 có những nét đổi thay trên khuôn mặt từ khi anh mới khởi nghiệp cho tới nay. Sự dị biệt của Kim Hyun Joong mơ hồ hơn Lee Min Ho nhưng chiếc mũi ngày một thẳng thì không khó để nhận ra. Nhiều cư dân mạng cho rằng, với trường hợp của anh chàng SS501, giới truyền thông đã quá khắt khe vì trước sau anh ấy vẫn vô cùng đẹp trai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm