phương pháp lông chân vĩnh viễn,Hoàn toàn không đau rát

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tham vấn! Lông chân cháu vừa dài, vừa đen nên cháu bộc trực phải cạo lông. Tuy nhiên, lông lại mau chóng mọc lại, và còn cứng và đen hơn. Không chỉ thế, do cạo lông chân nhiều nên da chân cháu còn bị đau rát. Mong thầy thuốc tham vấn cho cháu cách tẩy lông chân vĩnh viễn, không đau rát. Cảm ơn thầy thuốc! (Ngọc Hà, Hà Nội)

->> có nên wax lông chân

giải đáp:

Ngọc Hà thân mến!

Rất cảm ơn cháu đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của cháu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cạo lông là một trong các cách triệt lông thông dụng của nhiều chị em, vì cách này rất đơn giản, thực hiện dễ dàng, làm sạch quờ lông chân chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, cách tẩy lông chân này còn có nhiều hạn chế như: chỉ tẩy lông chân nhất thời, lông vẫn mọc lại nhanh chóng, thậm chí còn đen, cứng và rậm dày hơn, cạo lông chân không đúng cách còn khiến cho vùng da chân bị viêm lỗ chân lông, xù xì, cũng như gây ra cảm giác đau rát, khó chịu.

->> ria mép
Vậy cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn, không đau rát?

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ đương đại, tẩy lông chân vĩnh viễn, không đau rát không còn là điều khó khăn, nan giải. Trong số các công nghệ triệt lông hiện nay, công nghệ New Elight được đánh giá là giải pháp triệt lông vĩnh viễn, hiệu quả, an toàn cho da, không đau rát, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tín và hấp dẫn của mình với làn da láng mịn.

New Elight kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng lưỡng cực RF, khi đi qua da, sẽ tác động trực tiếp vào lớp mầm nhú tại nang lông, vừa tách cả gốc và ngọn sợi lông ra khỏi da, vừa cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi lông, khiến cho lông rụng tự nhiên, hoàn toàn không gây đau rát, kích ứng gì cho da.

Xem thêm: triệt lông có hại không

Không chỉ loại bỏ triệt để, tận gốc mọi sợi lông, New Elight còn giúp bạn điều trị vết thâm, bệnh viêm nang lông, cho bạn một đôi chân láng mịn, trắng sáng.

Hiện công nghệ tẩy lông vĩnh viễn New Elight đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân vận dụng thành công, đem lại sự chấp nhận cho mọi khách hàng với kết quả loại bỏ lông chân triệt để, vĩnh viễn, kết quả duy trì lâu dài, không gây đau rát, trị khỏi hoàn toàn viêm nang lông…

Nếu có vấn đề cần giải đáp về dịch vụ tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight, Ngọc Hà hãy xếp đặt thời gian trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện theo Hotline 1900 6450 để được tham vấn cụ thể, chi tiết!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm