Phun thêu lông mày địa chỉ nào uy tín

Banner khuyen maiHot

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở thành thiếu nhựa sống, lợt lạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, thêu dệt cho hàng chân mày thêm hoàn hảo.

>>> thêu lông mày ở hà nội

Tuy nhiên, giữa thời hiện đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như hiện giờ, phụ nữ trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một tuyển lựa mới hoàn hảo hơn cho cặp lông mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm thẩm mỹ.
Phun xăm lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc cho form dáng, màu sắc cân đối tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và hiệu quả lâu dài.
Với những hình thức phun xăm hay thêu lông mày đương đại tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời kì cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng. 

Phun thêu, điêu khắc lông mày là gì?
>>> thêu lông mày giá bao nhiêu
– Phun mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi chân mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.

>>> thêu lông mày ngang

hiện giờ còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi chân mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những khuynh hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng khôn xiết tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do dùng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực thiên nhiên nên bảo đảm an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm