Phun thêu lông mày có đau không mọi người

Banner khuyen maiHot

Sau 2 tháng thêu lông mày, mẹ bạn ấy đã rất ưng ý. Cũng nói thật là mẹ bạn ấy đã phải làm lại lần 2 đấy. Vì lần đầu sau 2 tuần lông mày của mẹ bạn ấy bị 1 bên đậm 1 bên nhạt. phun thêu lông mày có đau không bác sỹ

Sau 2 tháng thêu lông mày thì mẹ bạn ấy đã rất ưng ý với đôi lông mày của mình. Cũng nói thật là mẹ bạn ấy đã phải làm lại lần 2 đấy. Vì lần đầu sau 2 tuần lông mày của mẹ bạn ấy bị 1 bên đậm 1 bên nhạt.

Mình thì khuôn mặt cũng trắng trẻo, mũi cao chỉ mỗi tội mặt chẳng có lông mày gì cả. Mỗi lần soi mình trong gương, mình nhìn rõ chán với cái lông mày và lông mi chổi sể cùn.

Vì thế, suốt ngày trước khi đi làm, để khuôn mặt toàn diện và hoàn hảo hơn, mình toàn phải mất thời gian tô tô vẽ vẽ cho cái lông mày của mình. Mình cũng rất muốn một lần bạo gan đi thêu chân mày đây vì nghe nói họ thêu tự nhiên lắm. Nhưng giờ thẩm mĩ viện trăm hoa đua nở quá, không biết chỗ nào làm đẹp.

Nói thật, là phụ nữ đã có chồng con, mình cũng rất muốn làm đẹp chút xíu nhưng lại sợ nếu đi thêu lông mày mà chỉ như phun hay xăm thì chán lắm.

Nói thật, là phụ nữ đã có chồng con, mình cũng rất muốn làm đẹp chút xíu nhưng lại sợ nếu đi thêu lông mày mà chỉ như phun hay xăm thì chán lắm. Chưa kể, anh xã mình lại chúa ghét việc phẫu thuật thẩm mỹ hay phun xăm gì đó… Anh rất kỵ việc vợ đi dao kéo dù xăm xiếc hình béo xíu. Thậm chí, mỗi lần thấy vợ tỉa tót lông mày là anh đã chê rồi. Nói chung, anh xã mình chỉ thích cả cơ thể tự nhiên thôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm