Phun tán bột lông mày Hàn Quốc cho đôi mày thanh tú

Banner khuyen maiHot

Phú Xuân luôn cập nhật khuynh hướng phun tán bột lông mày đương đại nhất thế giới bảo đảm giúp khách hàng có được đôi mày thảnh thơi., sắc nét hài hòa với khuân mặt. Đặc biệt, có hàng ngũ phun thêu giỏi đảm bảo giúp xăm mày đẹp, không đau, an toàn tuyệt đối.

->> nên phun thêu lông mày ở đâu hà nội

Đăng ký tham vấn miễn phí

ƯU ĐIỂM CỦA PHUN TÁN BỘT lông mày HÀN QUỐC

Phun tán bột lông mày bằng máy móc hiện đại theo công nghệ của Hàn Quốc, vững chắc sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp như ý. Những ưu điểm của phương pháp phun thêu tán bột chân mày Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Mày đẹp tự nhiên và hợp thời

Đôi tay khéo léo của chuyên viên phun thêu giúp bạn sở hữu hàng mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sau khi thực hành xong dáng mày sẽ trông tự nhiên không có cảm giác giả tạo song song vớ hình dáng và kiểu cách đều được các chuyên viên của chúng tôi cập nhật liên tục nên đảm bảo không bao giờ khiến bạn thất vọng vì lỗi mốt hay không hợp thời.

->> giá phun thêu lông mày tại hà nội

Kết quả duy trì mãi mãi

Phun tán bột chân mày công nghệ Hàn Quốc cho kết quả duy trì mãi mãi giúp bạn tằn tiện thời gian trang điểm hằng ngày. Phú Xuân sẽ hướng dẫn bạn cách coi ngó sao cho dáng mày luôn đẹp và luôn bền màu.

Phun tán bột nhẹ nhàng, không đau, an toàn tuyệt đối

Thiết bị phun thêu mày đương đại với đầu thêu siêu nhỏ, không gây đau, thương tổn da, an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hành phun tán bột chuyên viên sẽ bôi một lớp thuốc gây tê nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm. Với những bạn gái sợ đau thì đây là phương pháp đơn giản mà rất nhẹ nhàng.
thích hợp PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀYMong muốn sở hữu đôi chân mày mớiLông mày xấu và lệch, nhạt, thưa và không đồng đềuNhững người đã từng xăm lông mày hỏng
QUY TRÌNH PHUN TÁN BỘT chân mày TẠI PHÚ XUÂN

Trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ được các thầy thuốc của thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dạng và màu sắc chân mày của bạn, từ đó sẽ chọn lựa kiểu lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Thăm khám và tham mưu

Chuyên gia phun thêu sẽ khám và tham mưu chọn lựa màu và hình dáng lông mày thích hợp cho khách hàng. Vẽ phác thảo, tạo dáng chân mày đến khi khách hàng hài lòng mới thực hiện.

->> phun thêu chân mày đẹp

 
Chuẩn bị trước khi thực hành

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh lông mày

sát trùng cả thảy phương tiện thực hiện để bảo đảm vệ sinh

Tiến hành phun tán bột lông mày

Chuyên viên phun tán bột chân mày sử dụng kim thêu đặc biệt và kĩ càng thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. Các mũi thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng khoảng 0,2 -0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hành.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm