Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, chưa có gia đình nhưng ngực rất lớn giống như đã sinh nở rồi nên em tự ti lắm. Em muốn hỏi là có thể thu gọn vú phì đại được không, nếu có thì có hiệu quả không, sau bao lâu thì có thể mang thai và cho con bú ạ? (Trần Tuyết Nhung, 26 tuổi, Ninh Bình).

->> làm ngực đẹp

giải đáp

Tuyết Nhung thân mến. Không khó để thấy rằng vì sao bạn lại cảm thấy xấu hổ, tự ti về vòng 1 quá khổ của mình bởi nó gây ra nhiều trở ngại về mặt tư thế và khó khăn khi tuyển lựa trang phục. tuy thế, bạn có thể yên tâm rằng tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để với phương pháp thu gọn vú phì đại tại TMV Đông Á. Với những câu hỏi của bạn, chuyên mục tư vấn của nangngucdep.com.vn xin được Trả lời như sau:

 ->> cách làm ngực to lên

phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

Thu gọn vú phì đại là phương pháp khắc phục tình trạng thể tích ngực vượt quá 300 ml (300cc) bằng cách lấy đi một phần tổ chức mô, các tế bào mỡ dư nhằm đưa thể tích ngực về mức thường ngày tạo bầu ngực săn chắc, thon gọn hơn. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định chừng độ ngực phì đại cho bạn, các thầy thuốc sẽ căn cứ vào đó để đưa ra các chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Cụ thể hơn, nếu ngực bạn phì đại vừa phải, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc để đưa thể tích vú về mức thường nhật. Nếu ngực bạn phì đại quá nhiều, các thầy thuốc sẽ vận dụng kỹ thuật Thorek, cắt bớt các tổ chức mô mỡ thừa kết hợp tạo hình quầng vú, đưa thể tích vú về khoảng 250ml.

Bạn có thể yên tâm về kết quả thu gọn vú phì đại tại TMV Đông Á bởi 100% hàng ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều ca phẫu thuật thành công, hơn nữa, phương pháp này được tiếp thụ từ các bác sĩ Hoa Kỳ, quy trình thực hiện được diễn ra theo đúng tuần tự các bước khoa học, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hiệu quả không?

bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành thu nhỏ vú phì đại cho khách hàng

Sau khi thu gọn vú phì đại bao lâu thì có thể mang thai và cho con bú?

Thu gọn vú phì đai là phương pháp can thiệp vào phần da, mô thừa ở bên ngoài để đưa thể tích vú về mức thường nhật nên không làm ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của ngực cũng như hoạt động của tuyến sữa do đó bạn có thể mang thai và cho con bú như thông thường sau khi ngực phục hồi hoàn toàn. Khoảng thời gian này có thể ngả nghiêng trong khoảng 3 – 6 tháng phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của bạn.

->> thẩm mỹ ngực đẹp

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi giải phẫu thu gọn vú phì đại có hiệu quả không của bạn. Để được tham vấn trực tiếp, cụ thể hơn về vấn đề này, bạn nên thu xếp thời kì và công việc qua Thẩm mỹ viện Đông Á vào một ngày gần nhất.

bác sĩ tham mưu

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm