Nửa ngờ Tăng Thanh Hà chỉnh sửa mũi

Banner khuyen maiHot

Lại thêm một câu chuyện của sao Việt trong việc chỉnh sửa mũi, nâng mũi. Diễn viên chính trong bộ phim nổi danh đột nhiên muốn khóc Tăng Thanh Hà còn sở hữu chiếc mũi thô quê mùa của mình, nhưng chỉ sau một thời kì cô đã xuất hiện với khuôn mặt ưa nhìn với chiếc mũi thon gọn thảnh thơi.?

->> phau thuat nang mui an toan

Nua ngo Tang Thanh Ha chinh sua mui

Tăng Thanh Hà hiện tại

thực tại, việc nâng  mũi hay sửa mũi là giải pháp khá hoản hảo cho một chiếc mũi đẹp như ý, tuy nhiên lại là điều tiếng khiến nhiều sao luôn che dấu sự thật này. Tăng Thanh Hà là một trong những sao rất kín kẽ, cô không muốn đưa ra lời khẳng định là đã từng chỉnh sửa mũi, và sự thực này đã được khán giả soi qua nhiều bộ phim để so sánh với hình ảnh hiện tại.

Hình ảnh Trúc trong Bỗng dưng muốn khóc thực thụ gây cảm mến trước khán giả bởi nét đẹp thô sơ và đáng yêu. Khi xem bộ phim khán giả chỉ để ý đến vẻ đẹp chung chung toàn diện chứ không nhìn chi tiết nét đẹp trên khuôn mặt. Sau khi có nghi án về việc chỉnh sủa mũi, Tăng Thanh Hà đã lộ hình ảnh thật về chiếc mũi của mình.

->> nâng mũi ở đâu đẹp

Nua ngo Tang Thanh Ha chinh sua mui

Trước đây mũi Thanh Hà vẫn còn thô

Tăng Thanh Hà được người mến mộ yêu mến không chỉ ở bộ phim Bỗng dung muốn khóc cô còn từng vào nhiều vai khá trong sáng của một cô gái quê kệch năng một cô gái cá tính trong bộ phim Dốc Tình.

Nua ngo Tang Thanh Ha chinh sua mui

Hình ảnh đẹp nhất của Thanh Hà

Cho đến ngày 24/8/2012 trong chương trình Lần đầu tôi kể, khán giả đã phát hiện ra sự đổi thay mới mẻ của Tăng Thanh Hà. Đó là chiếc mũi thon gọn làm cho khuôn mặt cô trở nên thanh thoả hơn nhiều.

->> thẩm mỹ viện nâng mũi

Nua ngo Tang Thanh Ha chinh sua mui

Sau chỉnh sửa mũi Tăng Thanh Hà đẹp hơn nhiều

Khán giả không ngớt lời khen, nhưng nghĩ lại những gì Tăng Thanh Hà khẳng định không hề muốn đụng đến dao kéo phẫu thuật. Sau lần này số lượng ít khán giả đã thấy buồn và mếch lòng tin đi ít. Tuy nhiên, vẻ đẹp mới của cô đã phần nào làm vơi bớt đi sự soi xét của khán giả.

Nua ngo Tang Thanh Ha chinh sua mui

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà và chồng trong hoạt động truyền bá cho các nhãn hàng mà gia đình chồng sở hữu càng làm rõ chiếc mũi bị chỉnh sửa của mình.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm