Những phụ kiện nối mi cơ bản mà người làm nghề nào cũng cần phải có

Banner khuyen maiHot

Những phụ kiện nối mi cơ bản nào mà người làm nghề nào cũng cần phải có? Câu trả lời nằm ở phần nội dung phía dưới của bài viết này. Mời các bạn tham khảo.

Những phụ kiện nối mi cơ bản mà người làm nghề nào cũng cần phải có

  1. Keo/Gel nối mi

Gel nối mi chắc chắn là một trong những phụ kiện nối mi đầu tiên mà người làm nghề nối mi cần phải có. Bạn cứ hình dung như thế này cho dễ. Nếu bạn không có keo nối mi thì liệu có còn cách nào để bạn nối mi giả vào mi thật không? Chắc chắn là không rồi đúng không nào. Đó là lý do vì sao cần phải có keo nối mi. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, tùy thuộc vào kỹ thuật nối mi mà bạn chọn keo nối mi khô hay keo nối mi nước, vv.

Máy Oxy Gen 6 trong 1

  1. Lông mi giả

Lông mi lụa cũng chắc chắn là một phụ kiện nối mi cần phải có. Lông mi giả cũng có nhiều loại, và bạn nên chọn loại phù hợp với yêu cầu của khách hàng, của kỹ thuật nối mi để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

  1. Băng dính mi

Bạn có muốn quá trình nối mi của mình diễn ra dễ dàng hơn hay không? Chắc chắn là có rồi đúng không nào? Vậy thì hãy trang bị ngay băng dính mi. Ngoài băng dính mi, bạn cũng nên chọn mua nhíp nối mi – một phụ kiện nối mi cơ bản khác.

Mua phụ kiện nối mi cơ bản ở đâu chất lượng tốt

Ngoài các phụ kiện nối mi này, bạn cũng cần phải có sáp gỡ mi, máy uốn mi mini hoặc cao cấp, dung dịch vệ sinh dụng cụ nối mi. Để có những phụ kiện nối mi này, bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên để được mua phụ kiện nối mi với giá cả và chất lượng tốt nhất bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm