Những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính tốt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Khi nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính tăng cao kéo theo việc làm giả mũ bảo hiểm cũng nhiều. Cùng tìm hiểu về những mẫu mũ tốt nhất hiện nay.

Tiêu chuẩn để đánh giá mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính tốt

12784404_1159539950757603_1342366130_n

Chất lượng sản phẩm là yếu tố đánh giá đầu tiên của nón bảo hiểm 3/4 đầu có kính hay bất kì loại mũ bảo hiểm nào. Mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng cho người đội mũ cần phải được cấu tạo đạt chuẩn theo những tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt.

Mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm của mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Nhựa ABS là nguyên liệu tốt nhất để làm mũ này. Với mũ Asia 3/4 đầu có kính thì lớp đệm mút là lớp quan trọng, là một trong số các chỉ số đánh giá khi chọn mũ bảo hiểm. Lớp đệm mút phải làm từ sợi mềm, êm ái, có thấm hút mồ hôi tốt mới mang lại cảm giác dễ chịu cho người đội mũ bảo hiểm.

Vì là mũ bảo hiểm có kính nên phần kính của mũ bảo hiểm cũng rất quan trọng. Mũ Andes 3/4 đầu có kính được tạo nên nhờ chiếc kính to và rộng, che chắn toàn bộ khuôn mặt khi đội mũ bảo hiểm. Chiếc kính này là kính trong suốt chống tia UV cao cấp, nhờ có kính chắn mà mọi yếu tố của thời tiết, môi trường như: nắng, gió, mưa, bụi bẩn,…. đều không thể ảnh hưởng trực tiếp vào mặt. Đảm bảo tầm nhìn luôn tốt nhất.

Dựa vào những đặc điểm cấu tạo trên, mũ bảo hiểm Andes, mũ bảo hiểm Asia 3/4 đầu có kính là những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy đến ngay những đại lý mũ bảo hiểm chính hãng để rinh 2 em mũ này về nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm