Như thế nào là đội mũ bảo hiểm đúng cách?

Banner khuyen maiHot


Bạn đã biết Đội mũ bảo hiểm đúng cách chưa? Khi tham gia giao thông trên đường bằng xe mô tô hay xe gắn máy, bạn cần phải biết đội mũ bảo hiểm đúng cách thì mới cảm thấy thoải mái và tự tin, cũng như mới không bị các chú công an giao thông dừng xe. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đội mũ bảo hiểm như thế nào cho đúng.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách


 


Lợi ích khi sử dụng mũ bảo hiểm Andes quà tặng
Để đội mũ bảo hiểm đúng cách, bạn hãy thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Dùng hai tay cầm hai bên vành mũ rồi từ từ đặt vào đầu sao cho vành trước của mũ bảo hiểm song song với chân mày, cách chân mày khoảng 1,5 đốt ngón tay.

Bước 2: Điều chỉnh, cân đối lại mũ bảo hiểm cho chắc chắn

Bước 3: Cài quai mũ lại, đặt 2 ngón tay xuống dưới cằm, nếu cho được cả 2 ngón tay vào tức là đã được. Việc để quai mũ quá rộng hay quá chật đều gây ảnh hưởng đến cảm giác của bạn khi tham gia giao thông, vì một là mũ lỏng quá thì có thể văng ra ngoài, hai là mũ chật quá sẽ gây khó chịu, đau đầu.


Mũ bảo hiểm quảng cáo thương hiệu Tôn FUJITON
Đội mũ bảo hiểm đúng cách chỉ đơn giản như vậy thôi. Bên cạnh việc đội mũ bảo hiểm như thế nào thì ngay từ đầu bạn cũng cần chú ý, phải chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm tốt thì mới đảm bảo bảo vệ tốt phần đầu khỏi những va chấn. Muốn vậy bạn phải tìm điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, hoặc điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tphcm tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm