Nguyên nhân và cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Nếu không ứng dụng đúng phương pháp, tình trạng đổ mồ hôi nách của bạn sẽ ngày một nặng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người.
 
Những điều cần biết về tình trạng đổ mồ hôi nách

Đổ mồ hôi nách là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Ở cấp độ nhẹ, khi cơ thể hoạt động, tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều acid kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường xâm nhập từ bên ngoài, gây ra mùi thân. Nặng hơn, tuyến mồ hôi có thể hoạt động thất thường, đổ mồ hôi nách nhiều ngay cả khi thân không vận động mạnh. Càng để lâu, việc tìm ra cach tri do mo hoi nach càng trở thành khó khăn hơn.

 

căn do đổ mồ hôi nách là do:

– Sự thay đổi thân tuổi dậy thì: Bước vào độ tuổi này, cơ thể của cả nam và nữ chịu nhiều sự biến đổi, hooc đồ đệ dục hoạt động mạnh mẽ hơn, kích thích tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ.
 
– găng, stress: Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học cho thấy, tình trạng bít tất tay, mệt mỏi sẽ khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn.

– Chế độ dinh dưỡng: Việc ăn nhiều đồ cay, nóng…thiếu chất xơ sẽ khiến tuyến mồ hôi nách tiết ra nhiều mùi khó chịu.

Giải pháp trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

Ở cấp độ nhẹ, bạn có thể áp dụng các dieu tri benh hoi nach sau:

đổi thay chế độ dinh dưỡng: Xây dựng menu khoa học, có sự phối hợp đầy đủ giữa các chất với nhau, tăng cường chất xơ, tránh ăn những đồ ăn cay, nóng có chứa nhiều hành, tỏi…– Vệ sinh vùng nách sạch sẽ: Hàng ngày, bạn hãy giữ giàng vệ sinh vùng nách sạch sẽ, trực tính tắm rửa, có thể dùng các phương pháp dân gian như chà sát chanh, đường phèn đều lên vùng nách để trị hôi nách, giảm mùi thân.

– Cạo lông nách: Lông nách xuất hiện là nơi “trú ngụ” lý tưởng của vi khuẩn. Chính vì thế, bạn hãy cạo lông nách thẳng thớm để ngăn chặn tối đa tình trạng vi khuẩn thâm nhập.

– Dùng chất chống mồ hôi: Bạn có thể mua các chất chống mồ hôi này ở bất kỳ quán thuốc nào để ngăn chặn tình trạng mồ hôi tiết ra. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến nhãn mác sản phẩm để vững chắc mình đã mua hàng chính hãng.

Ở cấp độ nặng hơn, bạn cần phải dùng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Một trong những cách trị hôi nách hiệu quả hiện chính là Ultra Dry.
 
Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách sáng ý đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực và kiểm định về chất lượng. Công nghệ là sự kết hợp hoàn hảo của sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu thanh sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tuyến mồ hôi này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, trị hôi nách triệt để đến 95%.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm