Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

Banner khuyen maiHot

Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ nâng ngực để có ngực to hơn vì hiện tại ngực của tôi khá nhỏ và hơi bị lệch nữa. Tôi có một băn khoăn đó là nên chọn đường mổ nào khi giải phẫu để đảm bảo an toàn và cả tính thẩm mỹ. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Lê Thị Ngọc Hà, 33 tuổi, Ý Yên, Nam Định).

giải đáp

Chào bạn Ngọc Hà!

 ->> hình ảnh ngực đẹp

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Không thể phủ nhận rằng, ngực nhỏ là một trong những ám ảnh nặng nề khiến phái nữ thiếu tự tin khi ra ngoài. vì vậy nhiều chị em nữ giới đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nâng ngực để được sở hữu bộ ngực to và đẹp hơn.

hiện giờ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã hấp thu và vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Micothane của Hoa Kỳ, bạn có thể yên tâm tuyển lựa phương pháp này bởi tính an toàn và kết quả thẩm mỹ rất cao. Khi tiến hành thẩm mỹ nâng ngực, các thầy thuốc có thể thực hiện các đường mổ ở 3 vị trí khác nhau như rốn, quầng vú, nách trong đó để bảo đảm tốt nhất an toàn và tính thẩm mỹ sau giải phẫu, bạn nên chọn lựa vị trí đường mổ ở nách (có sự tương trợ của công nghệ nội soi).

->> bài tập làm nở ngực

Cụ thể hơn, với vị trí đường mổ nằm ở nách dài từ 3 – 5 cm, hiện tượng lộ sẹo sau giải phẫu gần như chơi xảy ra. Xét về chừng độ an toàn, đường mổ ở nách không cắt qua quầng vú hay tuyến sữa do đó không làm ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của các bộ phận này. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, cấu trúc vùng ngực được thổi phồng lên nhiều lần giúp thầy thuốc thực hiện chuẩn xác các thao tác giải phẫu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nên chọn đường mổ nào khi thẩm mỹ nâng ngực?

thầy thuốc của TMV Đông Á đang tiến hành thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng

Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều ca giải phẫu thành công. Thêm vào đó, túi nâng ngực Microthane với những đặc tính: bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, cấu tạo từ gel phân tử cao sẽ cho kết quả giải phẫu nâng ngực như đúng trông mong của bạn.

->> bi quyet de co vong mot to

Để có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe, tinh thần và thời kì trước khi đưa ra sự chọn lọc sau hết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm