Một số loại thuốc tê kem phun xăm cao cấp nên sử dụng nhất

Banner khuyen maiHot

Thuốc tê kem phun xăm cao cấp trên thị trường đang bán có rất nhiều loại khác nhau. Vậy trong số hàng chục, hàng trăm loại kem tê phun xăm đó, chúng ta nên sử dụng loại kem tê xăm phun nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay trong phần nội dung dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Một số loại kem tê phun xăm cao cấp nên sử dụng nhất

Tê kem Cam Supply

Đây là sản phẩm kem bôi tê phun xăm thẩm mỹ bán chạy nhất thị trường hiện nay. Công dụng của nó đã được các tổ chức y tế có thẩm quyền kiểm định và chứng nhận. Tê kem Cam Supply được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nên đã đạt đến mức độ gây tê cực kì hoàn hảo.

Tê kem Hổ

mặt nạ trị tàn nhang

Cũng có khả năng gây tê mạnh mẽ, thời gian ủ tê nhanh chóng, tuy nhiên phạm vi sử dụng của kem tê Hổ hạn chế hơn so với sản phẩm kem tê kể trên. Tê kem Hổ thường được sử dụng nhiều trong các cuộc phẫu thuật nhỏ, phun xăm thẩm mỹ đơn giản.

Tê kem TXTX 38%

Đây là một lại kem bôi gây tê được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Loại kem gây tê này có đạc điểm là có nồng độ lidocain mạnh nên được sử dụng rất phổ biến.

Đó là 3 loại kem tê phun xăm cao cấp nên sử dụng nhất hiện nay. Để được tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm này, bạn hãy đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên bán hàng hỗ trợ. Ngoài kem tê xăm phun, Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu máy ánh sáng sinh học cầm tay , Tủ hấp khăn cao cấp, và cốp da đựng đồ khác, vv.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm