Mắt bị ngứa sau bấm mí phải làm sao -Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Trong thời gian gần đây có một số trường hợp chị em sau bấm mí Hàn Quốc gặp hiện tượng mắt bị ngứa. Vậy có cách gì để giải quyết vấn đề này không? Đây là điều mà Phú Xuân mong muốn giải đáp cho chị em, hôm nay chúng tôi chính thức gửi đến chị em hướng dẫn làm mắt khỏi bị ngứa.

Đây là câu hỏi mà nhiều chị em đã liên hệ hỏi chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Mắt bị ngứa sau bấm mí phải làm sao

– Dùng bông thấm nước ấm chà nhẹ lên mí mắt

– Sử dụng miếng gạc đắp lên mắt và để chừng một đến 2 phút

– lưu ý khi vệ sinh mắt chúng mình cần nhẹ nhõm lau thôi nhé

công ty chuyên bấm mí tại Hà Nội

Bạn Minh Trang yên lòng rằng nếu bạn thực hành bấm mí tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì không có hiện tượng ngứa mắt nhé. Bạn có thể tham khảo dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại tmv Phú Xuân. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế đương đại kiên cố giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn như ý. Hơn thế nữa, quy trình bấm mí của thẩm mỹ viện Phú Xuân được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm những bước sau:

Mắt bị ngứa sau bấm mí phải làm sao -Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Mắt bị ngứa sau bấm mí phải làm sao -Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn xác định tình trạng mi mắt của bạn.

Bước 2: làm sạch mặt bằng dung dịch vô khuẩn sau thời gian đấy các y tá chuẩn bị công cụ bấm mí và tiến hành vô trùng công cụ để kiên cố an toàn cho mi mắt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để tạo độ cân bằng cho hai mắt rồi tiến hành gây tê cục bộ vùng mắt giúp giảm đau tối đa cho khách hàng trong quá trình bấm mí.

Xem thêm trắng da toàn thân

Bước 4: ngay sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học luồn qua các vị trí đã đánh dấu sẵn trên mắt, tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

Bước 5: Bác sĩ quyết định ngừng phẫu thuật và hướng dẫn chăm lo sau bấm mí.

Công ty chúng tôi rất mong muốn quý khách luôn có được đôi mắt hoàn hảo nhất, vì thế nếu quý khách có vấn đều gì sau khi cắt mí thì đừng ngần ngại liên hệ cho công ty chúng tôi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm