In logo mũ bảo hiểm chất lượng nhất

Banner khuyen maiHot

Dành cho những khách hàng muốn in logo mũ bảo hiểm để dành tặng cho khách hàng trong dịp cuối năm, chọn in logo mũ bảo hiểm ở những công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín nhất như CSC để có được những chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Đặc điểm mũ bảo hiểm in logo của CSC

mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

Là công ty in logo mũ bảo hiểm lâu năm và nổi tiếng trong ngành mũ bảo hiểm, mũ bảo hiểm do CSC sản xuất có đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng từ những tem kiểm định đến chất lượng trên từng chiếc mũ bảo hiểm. Cấu tạo mũ bảo hiểm được in logo có cấu tạo 3 lớp: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mu bao hiem in logo. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Thiết kế trên mũ bảo hiểm in logo được làm tinh tế và linh hoạt, sử dụng được trên thị trường được nhiều người tiêu dùng đặc biệt yêu thích. Chi phí thiết kế và in ấn được CSC hoàn toàn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm