Laser YAG là phương pháp xóa xăm môi an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Xăm môi là tuyệt chiêu giúp chị em sở hữu bờ môi luôn tươi trẻ và xinh đẹp ngay cả khi để mặt mộc. Nhưng do mốt màu môi mỗi mùa một khác hoặc do màu mực môi đã bị phai mà chị em muốn xóa xăm ở môi. Vậy chị em có thể xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Yag tại TMV Phú Xuân để có đôi môi sạch màu mực xăm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Do mốt màu môi mỗi mùa một khác hoặc do màu mực môi đã bị phai mà chị em muốn xóa xăm ở môi

Laser Yag là thế hệ công nghệ xóa xăm tiên tiến, có cội nguồn từ Mỹ và hiện đang được áp dụng khá phổ thông tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Yag đã được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã đưa vào xóa hình xăm rất thành công, làm bằng lòng cả những khách hàng khó tính khó nết nhất do kết quả xóa xăm triệt để, đồng thời luôn đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Yag ứng dụng xóa mọi hình xăm ở nhiều vị trí khác nhau, cả những vùng da mẫn cảm nhất như mí mắt, môi… Đặc biệt, với vùng môi có cấu trúc khá đặc biệt, vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc nên xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Vì vậy, sự tuyển lựa hàng đầu để xóa xăm tại những vị trí mẫn cảm như vùng môi là công nghệ Laser Yag.

Laser Yag có thể xóa hình xăm không để lại sẹo ở mọi vị trí khác nhau, ngay cả ở môi, mí mắt

Công nghệ Laser Yag là thế hệ laser cao cấp , với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động tuyển lựa và biệt lập vào mực xăm, làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Đây là một phương pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không gây tổn thương vùng da xung quanh, do đó đặc biệt hợp với việc xóa xăm vùng môi – vùng da mẫn cảm, vừa đạt hiệu quả cao vừa an toàn.

Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên nó có tác động tới các lớp sắc tố màu mực ở lớp sâu trung bì, hạ bì mà không hề gây thương tổn bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da phụ cận. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau trên bề mặt da, hoàn toàn không bỏ sót.

Laser Yag- Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiền tiến của thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với công nghệ Laser Yag tiên tiến, cùng hàng ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, học tập và làm việc tại các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc, phối hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị đương đại, thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang đến cho khách hàng kết quả xóa xăm môi như ý muốn, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo.

Nhờ những ưu điểm về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang lại mà đa số các khách hàng xóa xăm đều lực chọn Phú Xuân để xóa xăm môi. Chỉ với một liệu trình xóa xăm nhanh chóng họ sẽ có được đôi môi sạch màu mực xăm, hồng hào thiên nhiên mà không hề có bất kì một biến chứng nào.

Các tìm kiếm liên quan đến xóa xăm môi

  • xóa xăm môi bằng cách nào
  • xóa xăm tức
  • xóa xăm chân mày
  • xóa xăm công nghệ cao
  • vùng môi
  • phun môi
  • xóa xăm hết bao nhiêu tiền
  • xóa xăm tại nhà

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm