Làm thế nào để trị hết mùi hôi nách tận gốc nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Từ bé, cơ thể em đã có mùi nhưng không nặng lắm. Càng lớn mùi hôi ngày càng nồng nặc hơn khiến em vô cùng mất tự tin mỗi khi đứng trước đám đông. Em có sử dụng lăn nách thường xuyên nhưng vẫn không hết sạch mùi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp lam sao tri hoi nach nhanh nhất? Rất mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Trang – Hải Phòng )

Trả lời :

Bạn Trang thân mến!

Bệnh hôi nách liên quan đến nhiều yếu tố như  di truyền , tuổi tác, nội tiết …..Khi chức năng bài tiết của các tuyến mồ hôi dầu dưới da bị rối loạn dẫn tới lượng dầu tiết ra quá nhiều gây ư đọng bít tắc tại các lỗ chân lông tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và phát triển . Bình thường, lượng mồ hôi dầu tiết ra không gây mùi . Nhưng khi lượng axit béo và các nang bã nhờn do tuyến mồ hôi dầu này tiết ra khi kết hợp với môi trường và vi khuẩn trên sẽ bị phân hủy nhanh tạo ra mùi hôi khó chịu mà người ta gọi là bệnh hôi nách .

Dựa vào nguyên nhân gây bệnh , muốn chữa hôi nách tận gốccần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Phương pháp lăn nách mà bạn sử dụng chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời, hoàn toàn không thể điều trị tận gốc bệnh .Làm sao thế nào để hết mùi hôi nách tận gốc nhanh nhất?

Câu hỏi “làm thế nào để hết mùi hôi nách” của bạn cũng là điều quan tâm của rất nhiều người đang muốn thoát khỏi sự  ám ảnh của chứng bệnh hôi nách này . Rất may mắn , cùng với sự  phát triển của ngành công nghệ khoa học , ngày nay,  việc điều trị bệnh hôi nách không còn gặp nhiều khó khăn như  trước. Sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã tạo nên sự bứt phá lớn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản . Bác sĩ chỉ sử dụng thiết bị nội soi có gắn thiết bị camera ở đầu cho phép định vị chính xác vị trí tác nhân gây bệnh cần loại bỏ , nhanh chóng triệt tiêu toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi dưới da . Do vậy, bệnh hoàn toàn không còn cơ hội tái phát


Xem thêm:


chữa hôi nách


Ưu điểm của công nghệ trị bệnh hôi nách này là mang lại hiệu quả nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Tuyến mồ hôi được hút bỏ qua thiết bị nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được các bác sỹ định sẵn nên không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các tổ chức khác. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 30-45 phút, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi được hút bỏ ra ngoài hoàn toàn, ngăn ngừa sự tái phát trở lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm