Làm thế nào để chữa trị bệnh hôi nách nhanh chóng và hiệu quả triệt để

Banner khuyen maiHot

thầy thuốc ơi, em rất buồn vì phải sống chung với căn bệnh hôi nách đã mấy năm nay rồi. lam the nao de tri benh hoi nach không mong thầy thuốc tư vấn giúp em! (Kim Anh – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng cách giải phẫu cắt tuyến mồ hôi
Trước tiên, bạn Kim Anh không nên quá lo âu về căn bệnh hôi nách của mình vì việc điều trị loại bệnh này giờ đây đã trở thành đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.

Muốn trị hôi nách triệt để thì cần tác động trực tiếp vào chân tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng hoàn toàn. Bên cạnh đó, cách chữa hôi nách hiệu quả còn phải khiến mùi hôi không thể quay trở lại.

Để đồng thời đạt được 2 yếu tố trên (vừa triệt tiêu mùi hôi tận gốc và ngăn không cho chúng quay trở lại) thì cách tốt nhất là giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Biện pháp này thích hợp với mọi đối tượng bệnh, ngay cả những người bị hôi nách nặng hay bị bệnh đã lâu năm.

Với phương pháp giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, thầy thuốc sẽ can thiệp cắt hoàn toàn chân tuyến mồ hôi gây mùi nên đảm bảo cho kết quả vĩnh viễn và đảm bảo không tái phát.

Chữa hôi nách bằng cách giải phẫu còn bảo đảm an toàn, không đau bởi trước khi thực hành khách hàng sẽ được gây tê cục bộ. Sau khi trị hôi nách bằng cách này, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là 1 trong những cơ sở uy tín đang vận dụng cách điều trị bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn bằng phương pháp giải phẫu cắt tuyến mồ hôi nách và cam kết bảo hành cho thảy khách hàng.

Bạn Kim Anh muốn loại bỏ vĩnh viễn căn bệnh hôi nách của mình thì có thể gọi điện đến số hotline:094.681.7777 để được đáp thêm. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại địa chỉ 77 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm