Kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bằngbọc sụn tự thân chóp mũi

Banner khuyen maiHot

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp thiên nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn.

->> nâng mũi an toàn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp thiên nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính thân của khách hàng bọc vào đầu mũi
 
Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi thanh thản, thiên nhiên
 

giải phẫu nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau:

  – Thứ nhất, thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có trình độ và  tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong giải phẫu thẩm mỹ để có thể thực hành xác thực những thao tác giải phẫu. Đồng thời thầy thuốc cũng  phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và hợp cho từng khách hàng.

->> nâng mũi ở đâu tốt

  –  Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất giờ được dùng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân nghĩa là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để bảo đảm kĩ thuật và an toàn.

 


 cộng tác công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc TMVvà bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Trường hợp nào nên vận dụng nâng mũi bọc sụn?

1. Mũi thấp

2. Mũi hư do độn bằng silicon
3. Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏn

Thẩm mỹ viện  – Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất
Luôn đi đầu trong việc vận dụng công nghệ tiền tiến nhất vào việc làm đẹp cho khách hàng, Thẩm mỹ viện tự hào là địa chỉ đầu tiên thu nạp công nghệ nâng mũi bọc sụn từ các chuyên gia Hàn Quốc vận dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng chiếc mũi cao thanh thoả.

->> nâng mũi ở đâu đẹp

hàng ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện đều đã được đào tạo bài bản và từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… song song khi đến với Thẩm mỹ viện, khách hàng sẽ có nhịp trực tiếp được các thầy thuốc thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và thực hành phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm