Ăn kiêng giảm béo có an toàn không

Banner khuyen maiHot

Tôi khá béo bụng, mọi người khuyên nên ăn kiêng để giảm béo. Xin hỏi phương pháp ăn kiêng giảm béo có là phương pháp giảm béo an toàn không?

(Mỹ Hương – Nam Định)

đáp:

Chào bạn Mỹ Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hộp thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Ăn kiêng đúng cách, khoa học sẽ giúp khống chế mỡ bụng phát triển, làm cơ thể thon gọn nhẹ nhõm hơn. Tuy nhiên, nếu tùy tiện ăn kiêng quá mức sẽ không mang lại kết quả mà còn gây hại cho sức khỏe. Bởi ăn kiêng quá hà khắc, cơ thể không đủ năng lượng sẽ ảnh hưởng tới khả năng tập hợp và suy nghĩ…lâu ngày sẽ dần tới bệnh thần kinh như trầm cảm, lo âu, cáu kỉnh và rối loạn giấc ngủ.

Hơn nữa, khi cơ thể không đủ năng lượng, sức khỏe sẽ không đủ sức chống lại những virut thâm nhập nên sẽ làm bạn dễ ốm. Thậm chí, còn có nguy cơ còn tăng nguy cơ gây đột quỵ, tim mạch, gây đi tả, mất mô cơ…

Giảm béo bằng công nghệ cao cho thân hình thon gọn

 bởi vậy, phương pháp giảm béo bụng bằng ăn kiêng nên ứng dụng đúng cách để bảo đảm không gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất hãy tham khảo quan điểm của thầy thuốc khi có ý định thực hiện ăn kiêng. Hoặc bạn có thể tham khảo cách giảm béo bụng bằng công nghệ cao hay phẫu thuật hút mỡ bụng. Đây là những phương pháp giảm béo bụng hiệu quả, an toàn nhất được các chuyên gia thẩm mỹ thế giới khuyên vận dụng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang áp dụng phương pháp giảm béo bụng hiệu quả này. bởi thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện giảm béo an toàn thay cho cách ăn kiêng thiếu hiệu quả kia.

Khi đến, thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mỡ bụng của khách hàng và đo lượng mỡ thừa trước khi thực hành. Tiếp theo tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành giảm mỡ bụng triệt để bằng công nghệ hạp. Kết quả, vòng eo bạn sẽ thon gọn như ý.

Chúng tôi tin rằng, với những phương pháp giảm béo hiệu quả sẽ giúp bạn có được thân hình đẹp tự nhiên nhanh chóng. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp giảm béo bụng này, bạn vui lòng liên quan số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tham vấn miễn phí!

thầy thuốc tham mưu

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm