Khuyến cáo bạn khi ra đường nên đội nón bảo hiểm cần thơ

Banner khuyen maiHot

Nón bảo hiểm cần thơ chất lượng nhất sẽ giúp bạn an toàn khi tham gia giao thông nếu chẳng may xảy ra tai nạn, cũng giúp bạn chấp hành luật giao thông đường bộ và còn tránh khỏi những vụ ẩu đả không đáng có nữa đó nhé

Đặc điểm của nón bảo hiểm cần thơ

nón bảo hiểm cặp

Với chất lượng, giá nón bảo hiểm cần thơ không quá cao, một chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ bảo vệ bạn luôn luôn an toàn với thời hạn sử dụng của chiếc nón bảo hiểm là mãi mãi. Bạn yên tâm mà sử dụng, mọi thứ hãy để nón chất lượng ló. Hiện nay khi sử dụng nón bảo hiểm, không chỉ là để giảm chấn thương khi va chạm giao thông, chấp hành luật giao thông mà còn để tránh những trường hợp hi hữu, những vụ tai nạn giao thông trên đường nữa đó nhé.

Thời gian gần đây, có rất nhiều những vụ ẩu đả xảy ra mà mọi người thường xuyên sử dụng hung khí hoặc bán nón bảo hiểm cần thơ để đánh nhau. Bạn đội chiếc nón bảo hiểm chất lượng sẽ tránh được những nguy hiểm đó. Cấu tạo của nón chất lượng gồm 3 lớp đạt chuẩn, được dán tem hợp quy CR chuẩn của bộ công an.

Vỏ nón bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc nón bảo hiểm cần thơ.

Dây đeo nón có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm