KẾT QUẢ NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Banner khuyen maiHot

Chuyên gia tham mưu có thể cho tôi biết kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên được không? Chế độ săn sóc như thế nào? Công việc của tôi không cho phép có nhiều thời kì nghỉ ngơi nên tôi rất quan hoài đến vấn đề này. Cảm ơn!
->>>> chỉnh sửa mũi

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn

Chào bạn Anh Thư

hiện thời có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau được áp dụng để nâng cao sống mũi, trong đó có thể kể đến Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mà thầy thuốc sẽ tham mưu lựa chọn các phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi hạp để tạo dáng mũi cao, thảnh thơi, hài hòa với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thiên nhiên?

Nâng mũi vốn là một thủ thuật không quá phức tạp, không muốn nói là đơn giản, thành ra thời gian mũi hồi phục khá nhanh. Thông thường sau 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, đau tức, khó chịu. Sau 2-3 tuần thì mũi đã đẹp tự nhiên theo những xem ban đầu. Tuy nhiên, thời kì bình phục và đẹp cũng một phần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không phải ai cũng giống ai. Có những người mũi bình phục và ổn định, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn hơn, nhưng cũng có một số trường hợp có thể kéo dài hơn, nhưng tỷ lệ này không đáng kể.
->>> clip nang mui

Kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, chóng vánh bình phục
– Chế độ chăm sóc như thế nào?

Về chế độ coi sóc sau khi nâng mũi có thể nói cũng là một trong những bước rất quan trong. Bởi khi bạn tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của thầy thuốc sẽ giúp cho dáng mũi mới mau chóng được định hình, tránh bị xô lệch, rút ngắn thời kì phục hồi.

+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết. Đây là hiện tượng thường ngày, bạn không nên quá lo lắng.

+ Bạn nên hăng hái chườm đá hăng hái trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, đến ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ để giảm tình trạng bầm tím.

+ Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.

+ Không ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản… sau khi nâng mũi để giúp cho vết mổ trong khoang mũi nhanh ổn định, khô và không bị sẹo.
->>>> thu gon canh mui noi soi

+ Bên cạnh đó, sau nâng mũi bạn không nên đeo kính mắt trong 1 tháng đầu.

+ Trở lại thẩm mỹ viện thăm khám lại và cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày.    

+ Bạn cũng nên tiến hành thăm khám theo lịch để thầy thuốc có thể theo dõi được dáng mũi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm