Kết quả nâng mũi được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi S-Line 3D tại TMV Phú Xuân để tự tin hơn với chiếc mũi của mình. Xin hỏi bác sĩ là kết quả nâng mũi được bao lâu? Sau khi nâng mũi S-line 3D, mũi có bị ảnh hưởng gì không? Tư vấn:

Để mang lại cho khách hàng dáng mũi hình chữ S mềm mại, cao, thon gọn và thiên nhiên nhất, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nghiên cứu và tiếp nhận chuyển giao công nghệ, đưa vào áp dụng thành công giải phẫu nâng mũi S – line 3D. Với công nghệ nâng mũi này, không chỉ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết nhỏ nhờ phối hợp nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh hình bít tất chiếc mũi mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn, bạn có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ để từ đó trao đổi với bác sĩ, tạo dáng mũi ứng ý nhất.

->> kinh nghiem nang mui
 

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

Dáng mũi S-line tôn lên nét thanh tú của khuôn mặt

phẫu thuật nâng mũi S-line 3D được thực hành theo một quy trình chuẩn. Đầu tiên thầy thuốc sẽ thăm khám dáng mũi của khách hàng, chụp 3D và phân tích mũi. Sau đó sử dụng công nghệ 3D chụp dáng mũi, phân tích, tạo hình dạng mũi trên phần mềm và do vẽ, định dạng hình mũi mới cho bạn trước khi giải phẫu. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng phương tiện y tế làm sạch vùng nâng mũi và vùng lấy sụn, sau đó gây tê. bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân, đính sụn tự thân vào sụn sinh học định hình. thầy thuốc nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, dùng sụn tự thân dựng trụ mũi, bọc đầu mũi, đưa chất liệu vào nâng cao sống mũi, điều chỉnh chất liệu nâng mũi cho hợp sau đó nhất thiết lại và đóng kín vết mổ. Ngay sau khi nâng mũi, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng mũi được bao lâu?

->> làm mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi S-line 3D dùng sụn tự thân, với độ cân xứng tốt nhất và không bị hao dần theo thời kì nên kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, thay cho lời cam kết chất lượng dịch vụ nâng mũi đối với khách hàng, sau khi hoàn thành quy trình nâng mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành mũi. Với mũi S-line 3D, Phú Xuân cấp thẻ bảo hành mũi vĩnh viễn.

Kết quả nâng mũi được bao lâu sau phẫu thuật

Thẻ bảo hành nâng mũi tại Phú Xuân

Ngoài nâng mũi S-line 3D, Phú Xuân còn có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Với 2 dịch vụ nâng mũi này, Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm.

Sau khi nâng mũi S-line 3D, mũi có bị ảnh hưởng gì không?

So với các phương pháp nâng mũi trước đây, nâng mũi S – line 3D có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

->> nang song mui
 

Phương pháp này khắc phục được mọi tội lỗi như tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, dị ứng chất liệu độn… Do sử dụng sụn tự thân như sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn, là sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích tốt với cơ vùng mũi, thân, hoàn toàn không gây dị ứng, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới mũi trong quá trình nâng và sau khi nâng mũi.

Tìm hiểu kết quả nâng mũi được bao lâu sau phẫu thuật

Bên cạnh đó, công nghệ 3D giúp thầy thuốc chụp được cấu trúc mũi và tiến hành giải phẫu xác thực đến từng milimet, bởi thế đảm bảo không ảnh hưởng đến mũi, an toàn và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

ngoại giả, với quy trình nâng mũi được tuân thủ theo đúng quy trình an toàn, chuẩn của Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến chỉ dẫn chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách, nên, bạn yên tâm là nâng mũi S-line 3D bảo đảm tuyệt đối an toàn và mũi không có bất ý ảnh hưởng nào nhé.

Bạn nên thu xếp thời gian, đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và Tư vấn miễn phí về công nghệ nâng mũi S-line 3D nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại tớ số 1900 6450 để được tư vẫn cũng như đặt lịch nâng mũi.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm