Kết quả bất ngờ với phương pháp điều trị hôi nách nội soi tiên tiến

Banner khuyen maiHot

Y học ngày nay tiến bộ hơn trước rất nhiều đã cho ra đời hàng loạt các công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ hút bỏ nội soi. Đây được xem là giải pháp điều trị hôi nách mới nhât bằng việc áp dụng thiết bị nội soi hiện đại đã mang tới kết quả bất thần.

Xem thêm:
->>> trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu


1. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi khắc phục được nhiều nhược điểm

Hôi nách là bệnh lý khá thường gặp ở nhiều người,  tuy không hiểm nguy nhưng gây ra rất nhiều phiền toái cho khổ chủ và những người xung quanh. Vấn đề khó khăn và nan giản là việc điều trị hôi nách triệt để, đặc biệt là những người bị hôi nách lâu năm.

Một số phương pháp trị hôi nách thông thường tại nhà như dùng như lá trầu, phèn chua, khổ qua, gừng…có thể giúp bạn khử mùi hôi ngay tại nhà nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn. Mùi hôi sẽ quay trở lại nếu bạn không đấu thực hiện. Mặt khác, phương pháp này lại không có tác dụng hiệu quả đối với trường hợp hôi nách lâu năm.

Bên cạnh giải pháp thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng là giải pháp trị hôi nách kha phổ biến trước đây. Tuy nhiên, giải phẫu chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời kì nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. cho nên, phương pháp này hiện thời không được nhiều người chọn lựa. Mới gần đây, nền y khoa đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Sự ra đời của giải pháp điều trị hôi nách nội soi được coi là bước đột phá mới, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và đảm bảo tiêu chí trị hôi nách an toàn, hiệu quả và bảo đảm tính thẩm mỹ cao sau điều trị.Xem thêm:

->>> cách điều trị bệnh hôi nách2. Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiền tiến

Ngay từ khi ra đời, công nghệ hút bỏ nội soi được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. giờ, công nghệ này được vận dụng rất thành công tại các nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã kịp thời áp dụng thành công công nghệ tiên tiến này được đông đảo khách hàng tin tức và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín nhất. Ngay sau khi đưa vào vận dụng, công nghệ trị hôi nách này đã nhận được đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được:

+ Kết quả trị hôi nách bất ngờ: 

Khác với phẫu thuật thường nhật, với phương pháp trị hôi nách này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá đương đại này, thầy thuốc dễ dàng quan sát vùng tuyến mồ hôi gây mùi do được cường điệu cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc một cách xác thực. Chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất, bệnh hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

+ An toàn, không đau:

Thiết bị nội soi giúp bác sĩ loại bỏ tận gốc chính xác, đảm bảo an toàn, không gây thương tổn, không lấn chiếm tới vùng ngoại tuyến. Giải pháp điều trị hôi nách nội soi này đã được kiểm chứng độ an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.
->>> trị hôi nách cho nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm