Hướng dẫn Giảm béo bụng bằng cách massage

Banner khuyen maiHot

Massage không chỉ là biện pháp giúp thân thể sảng khoái, giảm stress mà còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giảm béo bụng nhờ massage.

Xem thêm: + Cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả trong 1 tuần

                          + Cách giảm béo mặt nhanh

Giảm béo bụng bằng cách massage vừa đơn giản, dễ thực hành, lại không hề tốn kém. Bạn có thể làm như sau:
Massage có tác dụng giảm béo bụng
– Bước 1: Dùng 2 ngón cái ấn từ rốn đến hông. Lưu ý không ấn quá nhẹ hay quá mạnh vì có thể khiến dạ dày bị ảnh hưởng. Lặp lại động tác này 2-3 lần.

Bước trước nhất trên có tác dụng kích thích các huyệt vị giúp các bước massage tiếp theo có hiệu quả cao hơn.
Giảm béo bụng bằng massage vừa đơn giản, lại dễ thực hiện
– Bước 2: Dùng tay xoa đều bụng, lấy rốn làm tâm điểm rồi xoay tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và làm ngược lại. thực hiện bước này ít ra 20 lần.

 – Bước 3: Nằm ngửa, nắm tay lại  rồi ấn nhẹ nhàng vào phần eo sau. Tuy nhiên không nên ấn mạnh vì dễ khiến da bị bầm, rát. Tác động của việc ấn vào huyệt vị này sẽ giúp kích thích sự đốt mỡ và tuần hoàn máu. do vậy đây được coi là bước quan trọng giúp giảm béo bụng.

 – Bước 4: Kết thúc bài massage, bạn ấn tay nhẹ nhõm vào phần giữa hông và rốn.
Giảm béo bụng nhờ massage
Với bài tập massage trên, bạn nên thực hiện 2-3 lần/ ngày, mỗi lần từ 10 đến 15 phút. Cùng với đó, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh thay cho các chất béo; hạn chế ăn vặt và tinh bột cũng giúp bạn giảm đáng kể vòng 2 ngấn mỡ của mình.

Cách giảm béo bụng nhờ massage như trên tuy không phổ quát rộng rãi nhưng lại khá hiệu quả nếu bạn thực hiện trong thời gian dài. Nếu bạn đang buồn rầu vì vòng 2 không được thon gọn thì nên vận dụng ngay từ bây giờ để cải thiện vòng bụng nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm