Giới thiệu mẫu mũ bảo hiểm chất lượng dành cho các biker

Banner khuyen maiHot

Những biker hay các phượt thủ luôn luôn tìm kiếm những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất song hành cùng mình trên những quãng đường xa đầy nguy hiểm. Chọn mũ bảo hiểm như thế nào để có thể an tâm khi đi đường? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính – sự lựa chọn tuyệt vời nhất

12784404_1159539950757603_1342366130_n

Mũ Andes ¾ đầu có kính hay bất kì chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính đều là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các phượt thủ. Lí do tại sao lại như vậy? Cùng phân tích những đặc điểm của chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

Trước hết, mũ bảo hiểm có kính là sự lựa chọn tối ưu. Mũ bảo hiểm có kính thì bao gồm 2 loại là mũ bảo hiểm có kính chắn và mũ bảo hiểm có kính phi công. Với mũ bảo hiểm ¾ đầu được gắn 1 trong 2 chiếc kính này đều phù hợp. Với phượt thủ, yêu thích sự trẻ trung, mới lạ thì lựa chọn kính phi công để mang đến phong cách trẻ trung đầy cá tính. Với các biker yêu cầu về sự an toàn nhiều hơn, chọn nón bảo hiểm ¾ đầu có kính chắn để bảo vệ tầm nhìn luôn tốt nhất, không bị các yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng.

Cấu tạo của mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính rất tỉ mỉ và luôn đảm bảo chất lượng. Mũ bảo hiểm được cấu tạo từ chuẩn 3 lớp: vỏ mũ, lớp đệm mũ và dây đeo mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm trùm được phần gáy là quan trọng nhất, nếu chẳng may có va chạm xảy ra thì gáy vẫn luôn đảm bảo an toàn. Nằm trong dòng sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng, mũ bảo hiểm ¾ đầu xứng đáng để bạn lựa chọn vì không quá mỏng manh như mũ bảo hiểm nửa đầu và thoáng mát hơn mũ bảo hiểm cả đầu.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm