Giảm béo bụng sau khi sinh như thế nào

Banner khuyen maiHot

Sau khi sinh bụng tôi khá to. Tôi muốn giảm béo để lấy lại vóc dáng xưa. Tuy nhiên, tôi không biết có cách giảm béo bụng sau khi sinh nhẹ nhàng mà cho hiệu quả cao không? Xin tham mưu giúp tôi!

(Thanh Hiền – Bắc Ninh)

đáp:

Thanh Hiền thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Hơn 90% phụ nữ sau khi sinh bị tình trạng béo bụng. Bởi thời khì sau sinh 100% chị em đầu tư ăn uống bồi dưỡng để đủ sữa và sức khỏe để nuôi con. Mà thời đoạn này lại không có thời gian vận động, coi sóc thân nên rất dễ tích lũy mỡ thừa vùng bụng cũng như nhiều vùng khác.

Tình trạng này, khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin về hình thể của mình. Do đó, dẫn đến tâm lý muốn giảm béo sau sinh chóng vánh. Và phương pháp giảm béo được nhiều chị em chọn lọc đó là tập thể dục hằng ngày và áp chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, do con cái bận rộn chị em cũng không ngay tập tành đều được. Dẫn đến giảm hiệu quả giảm béo. song song, chị em cũng không thể cắt hoàn toàn khẩu phần ăn giàu dinh dưỡng vì vẫn cần cung cấp đủ chất để có sữa cho con bú.  Vì thế, mà những cách giảm béo sau sinh tại nhà thường không mang lại kết quả cao.
Slim Body công nghệ giảm béo hiệu quả cho phụ nữ sau sinh
Vậy có cách giảm béo sau khi sinh nào có thể giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn? Sự ra đời của công nghệ Slim Body giúp giảm béo bụng triệt để, mang lại eo thon dáng đẹp cho khách hàng chỉ trong liệu trình ngắn.

Bởi công nghệ này là sự kết hợp của tần sóng siêu thanh RF và năng lượng massage cơ học có thể tác động làm mềm những mô mỡ cứng vùng bụng và loại bỏ ra ngoài qua đường bài xuất. Ưu điểm của công nghệ này là không cần giải phẫu, thực hành nhẹ nhàng nên không chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, các chuyên viên thẩm mỹ giỏi, có tay nghề cao có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn nhất. nên, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tham mưu miễn phí về cách giảm béo sau khi sinh hiệu quả này.

Chúng tôi tin rằng chỉ với một liệu trình ngắn, thực hiện bài bản sẽ giúp bạn lấy lại eo thon dáng đẹp của thời con gái.

Rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ bạn trong thời kì sớm nhất tại Phú Xuân. Mọi thông tin hệ trọng xin vui lòng gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được trả lời cụ thể.

bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm