Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Qua tìm hiểu về thẩm mỹ viện Phú Xuân tôi được biết có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Xin hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao lăm? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Loan – Hải Phòng)

->> nang mui han quoc o dau

Cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn và gửi câu hỏi đến chuyên mực tham mưu của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này là sự phát triển mới dựa trên những thành công của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được thịnh hành trước đó. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là kỹ thuật nâng cao sống mũi phối hợp với việc sử dụng sụn tự thân bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối 

->> sua mui han quoc gia bao nhieu

Mức phí cho tất quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là 15 triệu đồng. Với mức hoài này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp ước mong mà không cần phải đến tổ quốc Hàn Quốc xa xăm và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Tại Phú Xuân, kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp giải phẫu dưới sự giám sát chém của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Với ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới của Hàn Quốc, là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc, tập hợp hàng ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Phú Xuân đã và đang là sự chọn lọc hàng đầu của khách hàng nâng mũi. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng nâng mũi bọc sụn được cấp phiếu bảo hành 10 năm (xem thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi).

giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Tại Phú Xuân, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được bảo hành 10 năm 

 ->> nâng mũi bọc sụn

Để được tham mưu và trả lời cụ thể hơn về vấn đề “giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao lăm?”, bạn Loan có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được đáp chi tiết mọi thắc mắc.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm