Đại lý mũ bảo hiểm protec chất lượng chuẩn nhất tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm protec với chất lượng chuẩn chính hãng luôn luôn được mọi người đặc biệt yêu thích sử dụng. Vừa bảo vệ tốt, vừa thiết kế tinh tế đẹp mắt

Đặc điểm của mũ bảo hiểm protec tại hà nội

đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội

Ở bất cứ đại lý mũ bảo hiểm protec tại hà nội nào, nếu bán mũ bảo hiểm chính hãng thì mũ bảo hiểm cũng đều phải đảm bảo 3 lớp cấu tạo: vỏ mũ, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ. Mỗi lớp này đều được làm từ nguyên liệu chuẩn thì mới đem đến chiếc mũ chất lượng được.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, các công ty sản xuất mũ bảo hiểm protec sử dụng chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Đến với CSC – đại lý mũ bảo hiểm protec uy tín ở hà nội, bạn sẽ được mua những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất, mẫu mã liên tục đổi mới phù hợp với thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, nhiều chính sách ưu đãi về giá, chương trình khuyến mại và freeship chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm