Cốp đựng đồ phun xăm cá nhân – phụ kiện thẩm mĩ thông minh

Banner khuyen maiHot

 

 

Phun xăm nghệ thuật đang là một trong những xu hướng làm đẹp trong những năm gần đây. Những thiệt bị máy phun xăm, máy phun xăm hay cốp đụng đồ phun xăm được sản xuất tung ra thị trường với số lượng tăng không ngừng.

Làm gọn tủ đồ với cốp đựng đồ phun xăm

Với bài viết này tôi xin được dành riêng cho những nhân viên phun xăm thẩm mỹ. Nếu bạn là một chuyên viên phun xăm hẳn bạn sẽ đang gặp phải đó là phụ kiện phun xăm quá nhiều và rất khó sắp xếp ngăn lắp được. Mỗi lần bạn phun xăm cho khách hàng, lấy lên đặt xuống, tất cả lại lung tung. Bởi vậy mà một phụ kiện thẩm mỹ đã được ra đời để giải quyết khó khăn trên đó là cốp đựng đồ phun xăm. Với chiếc cốp thần kì này bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm, sắp xếp những phụ kiện, thiết bị phun xăm gọn gàng.

5 lợi ích tuyệt vời mà cốp đựng dụng cụ phun xăm mang đến cho bạn :

– Cốp đựng dụng cụ phun xăm giúp bạn sắp xếp dụng cụ phun xăm như: máy phun xăm, mực xăm mày, mực xăm môi, thuốc ủ tê, chì kẻ lông mày, kim xăm,..và nhiều dụng cụ khác nữa (có thể đựng ké mỹ phẩm, trang sức,… luôn nha hì) một cách gọn gàng, ngăn nắp, hệ thống để bạn dễ quản lí và kiểm soát.

-Cốp đựng dụng cụ phun xăm giúp bạn giữ gìn đồ nghề phun xăm luôn sạch sẽ, tươi mới, cách li hoàn toàn với bụi bẩn.

-Cốp đựng dụng cụ phun xăm giúp bạn bảo vệ nguyên vẹn những dụng cụ dễ vỡ như những lo mực xăm,…mỗi khi bạn lấy ra dùng hay di chuyển.

-Cốp đựng dụng cụ phun xăm có nhiều ngăn rộng cực kỳ tiện lợi chứa được rất dụng cụ phun xăm và các sản phẩm khác.

-Dùng cốp đựng dụng cụ phun xăm tạo cho bạn phong cách và sự chuyên nghiệp của một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ riêng biệt không thể trộn lẫn với ai khác!

Đại lí bán cốp đựng đồ phun xăm uy tín, chất lượng

Nói đến những cửa hàng, đại lí cung cấp các thiết bị spa, máy móc thiết bị uy tín tại Hà Nội, mình xin gợi ý với các bạn cửa hàng Cát Viên – số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm phân phối và cung cấp máy móc mĩ phẩm, thiết bị spa chính là lựa chọn thông minh nhất khi mua máy móc thiết bị thẩm mĩ tại Hà Nội.

Tại cửa hàng trưng bày các máy móc thẩm mĩ, thiết bị spa, mĩ phẩm đa dang như : Mỹ phẩm trị mụn gurita, máy giảm béo toàn thân, máy tắm trắng ,phụ kiên nối mi, lông mi giả, mặt nạ dưỡng da ,…. Về chất lượng, Cát Viên cam kết với tất cả các khách hàng là cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành dài hạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, bạn vui lòng hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi tới số hotline 0127 903 9999 .

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm