Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu

Banner khuyen maiHot

Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu

Chào bạn! CSC rất tự hào là Công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn và phân phối tất cả các loại mũ bảo hiểm chính hãng. Các sản phẩm nón bảo hiểm do chúng tôi sản xuất và phân phối có thể được in ấn và thiết kế theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

3 lý do chính để bạn chọn chúng tôi

 

Một là, khả năng cung ứng nhanh

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một nhà xưởng có quy mô trên 1000m2 với công suất hơn 500.000 sản phẩm/tháng. Vì vậy, mọi đơn hàng của quý khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh nhất, hoàn thành sản xuất và giao hàng trong vòng từ 4 – 7 ngày.

Hai là, khả năng cung ứng ổn định

Chọn CSC là hãng sản xuất mũ bảo hiểm , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, số lượng và giá cả. CSC cam kết cung ứng ổn định về mọi mặt.

Ba là, giá cả cạnh tranh

CSC cam kết bán mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất thị trường, giúp quý khách hàng tiết kiệm được từ 20 – 30% ngân sách.

Ngoài 3 lý do quan trọng trên còn một vài lý do khác nữa để thuyết phục bạn nên hợp tác cùng CSC như: công ty có đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm, đảm bảo sản phẩm được sản xuất đồng bộ, góp phần tăng cường hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn; mẫu mã đa dạng; chất liệu thân thiện với con người và môi trường; dịch vụ tư vấn tận tình 24/24.

Nhớ hợp tác cùng CSC bạn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm