Công nghệ triệt lông lạnh vùng nách hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Có nhiều cách để bạn loại bỏ chúng như dùng nhíp, dao cạo hay kem tẩy nhưng chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian vài ngày. Và nếu dùng dao cạo lâu ngày, đặc biệt là dùng nhíp sẽ gây tổn thương da, làm tăng kích thích và giãn nỡ các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, các chân lông sẽ mọc ngược lại. Điều này càng khiến cho làn da dưới cánh tay của bạn trở thành thâm, sạm đen và xấu xí hơn.

->> tẩy lông chân có hại gì không

 Công nghệ triệt lông lạnh vùng nách hiệu quả nhất 1

Làn da dưới cánh tay mịn màng giúp bsạn gái luôn tự tin Biện pháp tối ưu để loại bỏ các phiền toái và ảnh hưởng sức khỏe làn da này chỉ có thể là triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên cần dùng đúng phương pháp hiệu quả, an toàn để tránh những rủi ro đáng tiếc. Angel Beauty áp dụng phương pháp hiện đại nhất và được xem là tiêu chuẩn vàng trong triệt lông đó là máy triệt lông lạnh Coolite, sử dụng tia Diode Laser. Máy này có đầu làm mát lạnh vùng điều trị, tiến bộ hơn so với phương pháp triệt lông truyền thống trước đây gây ra nóng, rát, khó chịu. Coolite có chừng độ điều chỉnh phù hợp cho từng sợi lông cứng hay lông măng, vùng rậm hay thưa. Sau hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, làn da cũng theo đó sáng hơn nhiều, mịn màng và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to.

->> tẩy lông chân ở đâu

 

Công nghệ triệt lông lạnh vùng nách hiệu quả nhất 2 Công nghệ triệt lông lạnh vùng nách hiệu quả nhất 3

->> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Quá trình máy tác động trên da để triệt lông Phương pháp này ăn nhập cho cả nam và nữ, đáp ứng về độ an toàn và hiệu quả cao, tùng tiệm thời gian, phí tối đa. Diode Laser hợp cho những vùng lông khó điều trị như ria mép, lông mặt, nách, bikini, tay chân… giúp bạn gái thoải mái diện những bộ bikini nóng bỏng, chiếc váy điệu đà với vai trần gợi cảm và thật tự tin trước người đối diện. Ngoài những hiệu quả trên, công nghệ triệt lông lạnh Diode Laser tại Angel Beauty còn giúp cải thiện tình trạng viêm nang lông, làn da trở nên mịn màng, đem đến sự thư giãn mát

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm