Công nghệ triệt lông không đau

Banner khuyen maiHot

Công nghệ Deplitation System 5 làm da sáng mịn, chữa viêm nang lông và khắc phục hết những vấn đề do lông gây ra.

->>giá triệt lông chân vĩnh viễn

Đó là ưu điểm lớn mà hầu hết những giáo đồ waxing yêu thích, bởi có đến 65% khách hàng từng waxing đều ít nhiều bị viêm nang lông hay xuất hiện tình trạng lông mọc dưới da.

Được trình diễn.# như cỗ máy chuyên dành cho những khách hàng có nhu cầu triệt lông công nghệ cao, Deplitation System 5 đạt được nhiều ưu điểm mà những thiết bị phiên bản cũ khó lòng có được. Đây cũng là công nghệ dùng nguyên lý triệt lông tận gốc.

Công nghệ triệt lông không đau

Khác với 1 số công nghệ không dùng gel khi triệt lông, thì Deplitation System 5 vẫn sử dụng gel trong mỗi trị liệu. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm sự hồi hộp, da được đủ độ ẩm, không bị khô và do thu nhận nhiệt năng hoặc ánh sáng mà bất kỳ máy triệt lông phiên bản nào cũng sử dụng. Đây cũng là công nghệ triệt lông sâu mà không cần gây tê cho khách hàng, bởi thực chất của siêu triệt lông Deplitation System 5 là không đớn đau.

->>làm thế nào để hết lông chân

Nằm trong hệ thống công nghệ cao của tập đoàn Syneron, công nghệ Deplitaion system 5 dù mới được sử dụng nhưng đã chinh phục được khách hàng Việt Nam qua hàng nghìn lượt trị liệu trải nghiệm tại Hà Nội. Khách hàng ban sơ chỉ là quan hoài, tò mò nhưng sau khi được thử dịch vụ triệt lông mới tại đây thì sửng sốt về kết quả và rất ưng.

Ưu điểm lớn của siêu triệt lông Deplitation System 5:

– dùng năng lượng vừa phải đến 800nm, hệ thống làm lạnh liên tiếp, đảm bảo trung hòa nhiệt năng và sóng, chỉ số an toàn cao nhất cho mọi làn da.

– kết nạp chọn lọc melanin, bảo đảm sự an toàn cho cả những vùng da sậm màu hay lông nhạt màu.

– Kích thích sự tái hiện của tề bào, trẻ hóa vùng da trị liệu triệt lông nhờ sóng RF Radio Frequency , bạn không chỉ triệt lông mà còn làm vùng da này trở nên mịn màng, săn chắc hơn (87% khách hàng đã xác nhận kết quả này sau tối thiểu 3 lần triệt lông DS5).

->>cách tẩy lông chân dân gian

– Có thêm sự chọn lọc đối với những đề nghị làm tơ mềm sợi lông của khách hàng, đây là ưu điểm được chị em châu á yêu thích và thường được dùng tại vùng mẫn cảm bikini hay vùng cánh tay Siêu triệt lông Deplitation System 5 được hơn 150 spa y tế trên thế giới dùng cho khách hàng đủ mọi màu da. 56% khách hàng hết lông sau lần thứ 4 điều trị. 67% khách hàng chấp thuận sau lần điều trị thứ năm. 84% khách hàng không thấy lông mọc lại sau lần điều trị thứ tám. 95% khách hàng hoàn toàn hài lòng khi những sợi lông măng (lông trắng) cũng không mọc trở lại sau 10 lần điều trị siêu triệt lông.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm