Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

Công nghệ triệt lông 3G ứng dụng máy E light của hãng Syneron, Mỹ, được đông đảo các bạn trẻ biết đến và tin cậy sử dụng, đặc biệt là lứa tuổi học trò, sinh viên, người đi làm thu nhập trung bình.

->> tẩy lông nách bằng thảo dược

Công nghệ 3G triệt lông bằng sóng IPL và RF, tác động tới nang lông khiến cho chúng rụng đi và không có khả năng mọc lại trong thời kì từ 6 -10 năm. Một số ít sợi lông có thể mọc lên nhưng tơ, mềm và mảnh mai hơn trước rất nhiều. Vùng da đuợc triệt lông cũng trở nên mịn màng hơn, không còn tình trạng viêm nang lông. Ngoài ra, khi dùng dịch vụ, bạn sẽ đuợc bảo hành 3 năm.

Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn Có thể triệt lông tại những vùng khía cạnh, mẫn cảm

Với tay cầm nhỏ, rất linh họat trong việc tẩy lông tại những vị trí góc cạnh, nếp gấp như cằm, mép, trán, hay vùng nách, bikini, giải quyết mọi tội, giúp các bạn trẻ chúng ta tự tín và hấp dẫn hơn.

->> có nên cạo lông nách

Mùa đông da có triệu chứng khô ráp, nhiều tế bào da chết, áp suất và ma sát khi mặc áo quần ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên bừa bãi chứ không đồng đều như mùa hè. Nếu bạn thực hành waxing trong tuổi này, rất dễ gây ra tình trạng viêm chân lông vì lực waxing không đồng đều. nên chi, lựa chọn dịch vụ triệt lông 3G trong mùa đông là giải pháp tối ưu vừa có loại thể bỏ được những sợi lông đáng ghét đồng thời hô biến những nốt viêm nang lông thâm đen xấu xí, gây ngứa rát và đau đớn.

Cơ hội triệt lông 3G với giá hấp dẫn Với một liệu trình triệt lông 3G từ 8 – 10 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 1 tháng, thì mùa thu, đông là thời khắc thích hợp nhất để bạn gái dẹp bỏ đám rừng rậm, để khi mùa hè đến, bạn đã có thể tự tin diện mọi kiểu áo xống.

->> triệt lông nách bằng cách nào

Và đặc biệt hơn nữa, nhân dịp chào xuân mới, dịch vụ triệt lông được giảm giá hấp dẫn, tại V – Medical spa đang áp dụng chương trình giảm giá 30% cho quờ các dịch vụ triệt lông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm