Chuyên gia mách bạn cách dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ đang được đông đảo chị em yêu thích lựa chọn. Họ tìm đến và sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ với phụ kiện phun xăm thẩm mỹ mong muốn đơn giản là để mình đẹp hơn, để khắc phục các nhược điểm “bẩm sinh” của môi là lông mày trên gương mặt của mình.

Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào đó, nhiều chị em đã không đạt được kết quả như mong đợi, phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần mà cũng chẳng khả quan hơn. Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ khoan không đề cập đến các nguyên nhân khách quan, mà chỉ xin dừng lại ở việc phân tích nguyên nhân chủ quan dẫn đến những rủi ro như môi mày bị sưng viêm, nhiễm trùng, vv. Và cụ thể hơn ở đây đó chính là cách dưỡng sau phun xăm

Cách dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng, nó là bước cuối cùng và cũng là bước có tính chất quyết định quan trọng. Vậy phải dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ như thế nào?

mặt nạ trị tàn nhang

+ Kiêng ăn thịt gà, hải sản, rau muốn, đồ nếp, thịt bò đến chừng nào môi, mày của bạn bong vảy

+ Uống nhiều sữa đậu lành

+ Không sử dụng bất kì loại nước nào để vệ sinh vùng xăm

+ Chỉ thoa kem mỡ theo sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên

Ngoài ra thì trong quá trình phun xăm, bạn cũng hãy yêu cầu cơ sở cung cấp dịch vụ cho mình không nên quá lạm dụng tê phun xăm thẩm mỹ hay bất kể loại thuốc tê nào khác bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm