Cho hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nhất?

Banner khuyen maiHot

“Mở rộng góc mắt” – Công nghệ thẩm mỹ khởi nguồn từ Hàn Quốc hiện đang trở thành xu thế Hot được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Nhưng cũng chính vì vậy mà không ít người băn khoăn ở Việt Nam, phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nhất? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp
Mở rộng góc mắt là gì?

Khác biệt so với các kỹ thuật thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp thông thường như Dịch vụ bấm mí, cắt mí…sự ra đời phương pháp mở rộng góc mắt  đã tạo nên bước đột phá mới giúp bạn có được đôi mắt to tròn theo bề rộng lẫn bề dài, mắt sẽ cân đối, to hơn nhờ góc mắt được mở rộng. Phương pháp bao gồm 2 kỹ thuật chính là mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ xác định, lựa chọn kỹ thuật phù hợp.


Phẫu thuật mở rộng góc mắt cho bạn mắt đẹp như sao Hàn
* Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong: Phương pháp giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang.

* Phẫu thuật làm rộng góc mắt ngoài: Mục đích của phương pháp là điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.


Một bạn trẻ tự sướng sau phẫu thuật mở rộng góc mắt
Phẫu thuật mở rộng góc mắt được áp dụng trong những trường hợp: mắt có nếp rẻ quạt; khoảng cách giữa mắt rộng; bề rộng của mắt hẹp; mắt nhìn sắc cạnh do khóe mắt hẹp; muốn có đôi mắt to tròn hơn. Được ưa chuộng tại Hàn Quốc và các quốc gia Châu Á, hiện nay, công nghệ cắt góc mắt đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí
Phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu đẹp nhất?

Mở rộng góc mắt ở đâu đẹp? Thực tế, công nghệ cắt góc mắt đã xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng không phải địa chỉ nào cũng áp dụng đúng kỹ thuật.

Ở Hà Nội và TP.HCM hiện nay nổi lên vô số cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nhưng nếu nói về thế mạnh công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không thể không nhắc tới TMV Phú Xuân. Vậy dịch vụ mở rộng góc mắt TMV Phú Xuân có thế mạnh gì?

TMV Phú Xuân xây dựng theo quy mô bệnh viện lớn tại Hàn Quốc
Với ưu thế vượt trội về quy mô, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn hóa, đội ngũ bác sỹ tu nghiệp chuyên sâu Hàn Quốc, TMV Phú Xuân hiện đang được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp an toàn và tốt nhất hiện nay.

Thường xuyên cập nhật và ứng dụng những xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc,TMV Phú Xuân là địa chỉ đầu tiên tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mở rộng góc mắt theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

Đi đầu về chất lượng đội ngũ bác sỹ

Các bác sĩ tại TMV Phú Xuân đều có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật mở rộng góc mắt, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài tại Hàn, hiểu rõ từng cấu trúc và tình trạng mắt của khách hàng để đưa ra chỉ định phù hợp. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn, thực hiện bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất.

Quy trình, cơ sở vật chất, thiết bị chuyên biệt chuẩn hóa từ Hàn Quốc

Trang thiết bị nhập khẩu 100% và quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm tốt nhất

“TMV Phú Xuân thực hiện mở rộng góc mắt đẹp như ở Hàn Quốc” – Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tới TMV Phú Xuân thay vì phải lặn lội đến Hàn Quốc xa xôi. Nhờ những ưu thế khác biệt trong kỹ thuật, công nghệ, quy trình, bác sỹ, chất lượng dịch vụ mở góc mắt tại TMV Phú Xuân luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.
Xem thêm: nhấn mí mắt là gì

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm