cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng là phương pháp thẩm mỹ, phổ quát bây giờ khi chị em muốn cải thiện làn da tối màu của mình một cách nhanh chóng. Thật ra, có nhiều loại tắm trắng bao gồm cả độc hại lẫn an toàn.


cách làm trắng da tay
Những phương pháp tắm trắng được quảng cáo có tác dụng biến đổi làn da từ đen sang trong trắng thời kì ngắn là độc hại vì sử dụng hóa chất tẩy trắng da. Kết quả da sẽ trắng hơn trước, nhưng màu da không tự nhiên, trắng bệch, không khỏe mạnh như những người da trắng bản chất.

>>>

 cách làm trắng da toàn thân
Tắm trắng bằng thuốc bắc giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da, đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt các tế bào da bị sẫm màu do tác động của ánh nắng. Do có cỗi nguồn từ  tự nhiên nên cách này rất an toàn. Sau một thời kì bạn sẽ có một làn da mịn màng, tươi sáng, trắng mịn như mong ước. Sau khi tắm bạn cần có sự bảo vệ da tốt, tránh ánh nắng màng tang trực tiếp.

>>>

cách tắm trắng
ngoại giả bạn cần phối hợp với kem dưỡng để có được một làn da trắng mịn. Tắm trắng bằng thuốc bắc thảo dược chính là bí quyết làm đẹp độc đáo và chỉ sử dụng cho phái đẹp. Những thảo dược quý chứa rất nhiều loại vitamin bổ ích cho việc làm trắng da… Những vitamin này tụ hợp tẩy da chết, nuôi dưỡng các tế bào da từ bên trong, kích thích tế bào da mới hình thành và thay thế các tế bào da già cỗi, ức chế sự gia tăng của các đốm sắc tố giúp da trở thành trắng sáng hơn.
Dưới đây là hai phương pháp sử dụng thuốc bắc để tắm trắng mang lại hiệu quả và an toàn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm