Cách chăm sóc, dưỡng lông mày đúng và hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Có được một cặp lông mày đẹp là mong muốn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm nom lông mày đúng và hiệu quả

->> triệt lông vĩnh viễn

 

Cặp chân mày quyến rũ cũng giúp khuôn mặt thêm phần hoàn hảo

Tham khảo:

->> triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Đôi mắt đẹp vấn không chỉ cần sự trợ giúp từ làn mi dài, cong vút mà nó sẽ kém hoàn hảo nếu bạn sở hữu đôi chân mày thưa thớt, lợt lạt thiếu nhựa sống. bởi thế, cách săn sóc lông mày đúng và hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp và cao nhã.

1. Không dùng nhíp nhổ chân mày

Đây là một trong những sai trái thường gặp nhất khi chị em săn sóc chân mày. Điều này sẽ dẫn đến kết quả là khiến lông mày trở nên mỏng, vùng da mi mắt sẽ trở nên sần sùi và những chiếc lông mày về sau sẽ mọc không theo hàng lối, làm mất đi vẻ thiên nhiên của lông mày.

Lời khuyên: Bạn nên dùng dao cạo để lông mày được đẹp tự nhiên theo ý muốn nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tỉa quá nhiều. Chỉ nên vận dụng 1 lần/tuần.

2. Xác định hình dạng đôi mắt

Có 3 hình dạng mắt với kích cỡ khhacs nhau là mắt thường, rộng và hẹp. hình dáng đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ khóe mắt đến đuôi mắt. lông mày chính là thứ tô điểm cho đôi mắt thêm hấp dẫn do vậy việc xác định đúng hình sáng của đôi mắt khá là quan yếu để có một vài lông mày hoàn hảo.

Xác định hình dạng đôi mắt ăn nhập

->> công nghệ triệt lông mới nhất

Nếu chiều dài cặp lông mày bằng chiều dài của mắt có tức là bạn sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu chân mày dài hơn chiều dài của mắt, bạn có đôi mắt hẹp và trái lại có tức là bạn sở hữu đôi mắt rộng. Với đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vựng trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, chân mày nên kéo dài ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn nên kẻ sâu vào trong một tẹo để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt. Đây cũng là một mẹo trong cách chăm chút chân mày đúng và hiệu quả.

 

3. Nên chọn màu chì sáng

Nếu bạn sở hữu cặp lông mày thưa thì điều tối kỵ là không nên dùng bút chì kẻ mắt quá tối để điểm trang mà thay vào đó nên sử dụng tone màu sáng, thích hợp với màu da. Còn nếu chân mày của bạn thật sự quá lác đác thì để khắc phục nhược điểm này, trước hết bạn nên dùng chì kẻ mắt để kẻ mày sau đó thoa thêm một ít phấn màu để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho chân mày.

 

Nên lựa chọn phấn chân mày tone màu sáng

4. Để lông mày mảnh

lông mày quá ngắn và đuôi chân mày rậm sẽ khiến bạn thêm sắc sảo, già dặn làm mất đi vẻ tự nhiên, thanh thoát của khuôn mặt. Ngoài ra, để tạo điểm nhấn cho chân mày, bạn nên để lông mày thưa và mảnh, tạo bố cục rõ ràng cho dáng mày.

Nếu bạn chưa định hình được dáng lông mày hiệp và tốn khá nhiều thời gian áp dụng các cách trông nom lông mày tại nhà thì có thể tham khảo phương pháp phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mọi thông báo chi tiết, mời bạn liên hệ:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm